24h
Yeah1 News

Tình hình của nữ diễn viên nhí nguy kịch sau khi ngã từ tầng 5, đồng nghiệp cầu nguyện một phép màu

Thứ tư, 29/05/2024 | 11:00 (GMT+7)

Thông tin nữ diễn viên 19 tuổi gặp nạn đã khiến cả làng giải trí xôn xao và liên tục nhắn gửi lời động viên mong cô bé vượt qua "cửa tử".

Sáng ngày 29/5, tờ Pagesix đã đưa tin về vụ việc nữ diễn viên Mamie Laverock rơi từ ban công tầng 5 của một bệnh viện ở Vancouver, Canada. Theo nguồn tin, nữ nghệ sĩ 19 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch và cần được hỗ trợ máy móc để duy trì sự sống.

Tình hình của nữ diễn viên nhí nguy kịch sau khi ngã từ tầng 5, đồng nghiệp cầu nguyện một phép màu - ảnh 1

Trước đó, vào ngày 11/5, Mamie Laverock đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi gặp vấn đề sức khỏe. Mẹ ruột của cô đã đưa Mamie đến bệnh viện kịp thời để được điều trị. Mặc dù sức khỏe của cô đã được cải thiện, nhưng bi kịch đã xảy ra khi cô rơi từ ban công gần đây. Người thân của Mamie Laverock hy vọng vào sự hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân thông qua việc quyên góp vào quỹ GoFundMe để giúp đỡ tài chính cho cô. Hiện tại, họ đã quyên góp được số tiền 14.000 CAD (tương đương khoảng 261 triệu đồng).

Tình hình của nữ diễn viên nhí nguy kịch sau khi ngã từ tầng 5, đồng nghiệp cầu nguyện một phép màu - ảnh 2

"Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo tin tức này. Vào hôm 26/5, Mamie đã được chuyển phòng sau 2 tuần điều trị tích cực ở bệnh viện. Con bé được đưa lên ban công của tầng 5 và gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Tính mạng của Mamie ngàn cân treo sợi tóc do những vết thương nghiêm trọng. Con bé đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và hiện đang cần đến máy móc để duy trì sự sống. Tất cả chúng tôi đều suy sụp, chịu đựng cú sốc lớn trong thời điểm cực kỳ khó khăn này". - gia đình nữ diễn viên lên tiếng.

Ngoài ra, một số đồng nghiệp của Mamie Laverock cũng đã kêu gọi quyên góp và mong muốn khán giả gửi những lời động viên tinh thần đến gia đình của nữ diễn viên trẻ.

Tình hình của nữ diễn viên nhí nguy kịch sau khi ngã từ tầng 5, đồng nghiệp cầu nguyện một phép màu - ảnh 3

 "Trái tim tôi như tan vỡ. Đây đúng là khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả những ai quan tâm, yêu mến Mamie. Hãy dang rộng vòng tay giúp đỡ nếu bạn có thể. Họ cần sự giúp đỡ của mọi người có thể để vượt qua giai đoạn khó khăn này". Johannah Newmarch - người đảm nhận vai diễn mẹ của Mamie Laverock trong tác phẩm ăn khách When Calls the Heart chia sẻ.

Mamie Laverock đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn là một diễn viên nhí. Cô được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn Rosaleen Sullivan trong series truyền hình phổ biến When Calls the Heart. Vai diễn này đã giúp Mamie giành được giải thưởng Màn trình diễn ấn tượng nhất tại Young Artist Awards cách đây 9 năm. Từ đó, cô tiếp tục tạo dấu ấn trong lòng công chúng qua nhiều tác phẩm như Psych, The Hollow Child, This Means War...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: diễn viên   Tai nạn   Mamie Laverock  

Cùng chuyên mục