24h
Yeah1 News

Thùy Tiên bị VTV "điểm mặt", đưa lên ảnh bìa trong ồn ào trong vụ trang phục chụp ảnh du lịch

Thứ tư, 05/04/2023 | 19:47 (GMT+7)

Ồn ào liên quan đến vụ trang phục du lịch của Thùy Tiên những tưởng đã lắng xuống thì mới đây lại gây chú ý khi nàng hậu được đưa lên ảnh bìa trong một bản tin của VTV.

Thùy Tiên là một trong những hoa hậu đình đám nhất làng nhan sắc Việt hiện tại. Không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh cao mà Thùy Tiên còn nhiều lần được khen ngợi bởi cách ứng xử tinh tế, được nhận xét là EQ cao. Thế nhưng gần đây, Thùy Tiên lại vô tình vướng ồn ào liên quan đến vấn đề trang phục du lịch vì nàng hậu không mặc trang phục dân tộc của Việt Nam khi chụp ảnh du lịch tại Hà Giang.

Thùy Tiên diện trang phục Mông Cổ trong chuyến đi Hà Giang.
Thùy Tiên diện trang phục Mông Cổ trong chuyến đi Hà Giang.

Vụ việc thu hút nhiều sự chú ý hơn khi Khoai Lang Thang - travel blogger nổi tiếng đăng tải bài viết kêu gọi mọi người hãy mặc trang phục dân tộc của nước nhà để chụp ảnh khi du lịch:

"Gần đây Khoai thấy nhiều bạn mặc đồ Tây Tạng, Mông Cổ khi chụp với sông Nho Quế. Bạn Khoai người nước ngoài hỏi Khoai là: "Nho Quế có phải của Việt Nam không?". Thật lòng nghe câu đó cùng mấy tấm hình bạn ấy đưa thì mình cũng có chút buồn thật!

Mặc trang phục nào là quyền tự do của cá nhân mọi người, không là sai trái nên xin đừng ai công kích cá nhân ai nha mọi người ơi. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân của Khoai thôi”.

Khoai Lang Thang gây chú ý khi lên tiếng về vấn đề trang phục du lịch.
Khoai Lang Thang gây chú ý khi lên tiếng về vấn đề trang phục du lịch.

Hẳn nhiên bài đăng của Khoai Lang Thang không nhằm nhắm đến cá nhân nào nhưng Thùy Tiên sau đó đã chủ động vào nhận sai và khẳng định sẽ lưu ý vấn đề này vì trước đó, trong chuyến đi Hà Giang, Thùy Tiên cũng đã diện trang phục Mông Cổ để chụp ảnh.

Thùy Tiên lên tiếng dưới bài đăng của Khoai Lang Thang.
Thùy Tiên lên tiếng dưới bài đăng của Khoai Lang Thang.

Mọi việc những tưởng đã khép lại, Thùy Tiên cũng được khen ngợi là rất tinh tế, văn minh với cách xử lý xứng đáng "10 điểm". Thế nhưng mới đây, hình ảnh của nàng hậu vẫn xuất hiện trong ảnh bìa một video của VTV với tiêu đề "Trang phục chụp ảnh du lịch: Chuyện nhỏ mà không nhỏ". Dù đã làm mờ nhưng nhiều người vẫn nhanh chóng nhận ra hình ảnh trong thumbnail không ai khác chính là Thùy Tiên.

Thùy Tiên xuất hiện trong thumbnail của một video trên VTV24.
Thùy Tiên xuất hiện trong thumbnail của một video trên VTV24.

Điều này đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, người cho rằng mọi chuyện đã lắng xuống, không nên dùng lại hình ảnh của nàng hậu, người lại cho rằng đơn vị làm video đã làm mờ ảnh Thùy Tiên và cũng làm video với mục đích tích cực, không nhằm vào tấn công cá nhân nào nên sự việc trên không đáng tranh cãi.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục