24h
Yeah1 News

Thực hư thông tin Ngọc Trinh đã được tại ngoại, thay đổi biện pháp tạm giam sau hơn 1 tháng bị bắt?

Thứ hai, 04/12/2023 | 11:01 (GMT+7)

Thông tin Ngọc Trinh được tại ngoại sau hơn 1 tháng bị bắt tạm giam khiến dư luận xôn xao, tuy nhiên thực chất hiện tại nữ người mẫu vẫn đang chấp hành lệnh tạm giam.

Mới đây dư luận được phen xôn xao khi các trang mạng xã hội của Ngọc Trinh bất ngờ được mở lại. Điều này khiến nhiều người cho rằng liệu nữ người mẫu đã được tại ngoại?

Tuy nhiên theo nguồn tin trên báo Thanh Niên vào ngày 3/12, hiện Ngọc Trinh vẫn đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tạm giam để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Thực hư thông tin Ngọc Trinh đã được tại ngoại, thay đổi biện pháp tạm giam sau hơn 1 tháng bị bắt? - ảnh 1

Ngọc Trinh bị bắt tạm giam trong vòng 3 tháng kể từ ngày 19/10

Việc các trang mạng xã hội của chân dài này được mở lại có thể là động thái từ quản lý hoặc trợ lý của cô nàng. Thông thường người nổi tiếng sẽ có quản lý, trợ lý hỗ trợ trong việc kiểm soát nội dung đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội.

Trước đó vào ngày 19/10, Ngọc Trinh bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam trong vòng 3 tháng về tội Gây rối trật tự công cộng. Cùng với đó là Trần Xuân Đông (người dạy Ngọc Trinh lái xe mô tô) về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và Gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan điều tra xác định Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2 nhưng đã điều khiển phương tiện này lưu thông trên đường. Với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe…, cho quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Thực hư thông tin Ngọc Trinh đã được tại ngoại, thay đổi biện pháp tạm giam sau hơn 1 tháng bị bắt? - ảnh 2

Ngọc Trinh điều khiển xe mô tô khi chưa có bằng lái, thực hiện động tác nguy hiểm

Vào cuối tháng 10/2023, theo thông tin trên báo Dân Trí, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đang xin ý kiến cấp trên để xem xét có đưa Ngọc Trinh vào danh sách "đen" hay không.

Sự việc Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ khác, không ai có thể coi thường các quy định pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng. Pháp luật không nương tay với bất kỳ ai dù có nổi tiếng đến đâu, có sai phạm vẫn bị xử lý. 

Về phía Ngọc Trinh, tại cơ quan điều tra, nữ người mẫu thừa nhận những hành vi vi phạm đúng như các video trên mạng xã hội phản ánh. Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông khai các video đăng lên mạng xã hội không phục vụ cho mục đích quảng cáo cho hãng xe mô tô phân khối lớn. Chủ đích của Ngọc Trinh là muốn tạo ra, đẩy mạnh hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Ngọc Trinh cho biết bản thân không hình dung bản thân vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế.

Thực hư thông tin Ngọc Trinh đã được tại ngoại, thay đổi biện pháp tạm giam sau hơn 1 tháng bị bắt? - ảnh 3

Người mẫu 34 tuổi vẫn đang bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra tội Gây rối trật tự công cộng

Ngọc Trinh tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989, đến từ Trà Vinh. Cô nàng nổi lên như một người mẫu theo đuổi phong cách nóng bỏng, quyến rũ. Trong nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Ngọc Trinh tham gia trình diễn thời trang, chụp ảnh mẫu,...và lấn sân sang kinh doanh. Người đẹp gốc Trà Vinh cũng thường xuyên khoe cuộc sống giàu có, ở biệt thự triệu đô, đi xe sang, chi tiền mua đồ hiệu không tiếc tay.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục