24h
Yeah1 News

Thông tin tang lễ của nữ diễn viên Thanh Sói: Một sao Việt đau xót nhắc kỷ niệm cuối cùng với cố nghệ sĩ

Thứ bảy, 06/01/2024 | 08:24 (GMT+7)

Nhiều sao Việt đã đồng loạt bày tỏ sự bàng hoàng và xót xa trước tin buồn rằng nữ diễn viên Thanh Hoa thủ vai Thanh Sói đã ra đi đột ngột vì bạo bệnh.

Thông tin nữ diễn viên Thanh Hoa - người thủ vai "Thanh Sói" qua đời vì ung thư dạ dày đã khiến nhiều người bàng hoàng và xót xa. Mới đây, cáo phó và chương trình tang lễ cố diễn viên Thanh Hoa đã được chia sẻ. Theo thông tin từ cáo phó, diễn viên Trần Thị Thanh Hoa sinh năm 1982, từ trần lúc 14h00 phút ngày 5/01/2024, hưởng dương 43 tuổi. Linh cữu tại tư gia ở địa chỉ số 12 - đường 24, phường 04, quận 4. Lễ nhập quan lúc 8 giờ ngày 6/1. Lễ động quan lúc 6 giờ ngày 8/1. Sau đó, linh cữu được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang. 

Diễn viên Thanh Hoa qua đời vì ung thư dạ dày
Diễn viên Thanh Hoa qua đời vì ung thư dạ dày

Sự ra đi của nữ diễn viên vô cùng đột ngột bởi trước đó, cô gần như giấu nhẹm bệnh tình của mình, không chia sẻ công khai mà còn vừa chữa trị, vừa làm việc cho đến khi hoàn toàn nhập viện để tiếp nhận điều trị. Nhiều nghệ sĩ cũng đã bày tỏ niềm thương tiếc, chia buồn với gia đình trước sự ra đi của cố diễn viên. 

Ngô Thanh Vân - người hợp tác với Thanh Hoa trong "Hai Phượng" không giấu được sự bàng hoàng: "Vừa nghe tin em mất. Vẫn quá còn bàng hoàng chưa rõ lắm lý do. Nhưng mong em thật sự bình thản ra đi. Em đã đóng góp và làm đẹp sự nghiệp của mình với tất cả sự cố gắng ấn tượng. Chắc mọi người sẽ nhớ đến một Thanh Hoa bậm trợn trên phim ảnh nhưng hiền hoà dễ mến ở ngoài đời. Cám ơn vì đã có cơ hội được hợp tác với em". 

Thanh Hoa và Ngô Thanh Vân trong phim 'Hai Phượng'
Thanh Hoa và Ngô Thanh Vân trong phim "Hai Phượng"

Diễn viên Hiếu Nguyễn cũng nghẹn ngào chia sẻ: "Nghe tin mà lòng hụt hẫng khi biết tin chị đi xa. Một người phụ nữ giỏi võ thuật, đầy nhiệt huyết luôn khiên tốn và mong muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Hiếu Nguyễn cảm thấy rất may mắn, trân trọng vì đã được đóng phim cùng chị trong Hùng Long Phong Bá 2. Hai chị em đã uýnh lộn rất nhiều trong phần này. An nghỉ chị nhé! Mọi người và khán giả yêu mến chị".

Diễn viên Hiếu Nguyễn
Diễn viên Hiếu Nguyễn

"Nãy giờ trên xe về Sài Gòn hay tin em ra đi làm chị bàng hoàng, nặng trĩu và không tin đây là sự thật. Em ơi, mấy tháng trước em còn gọi điện thoại định ghé nhà thăm chị ở quê nhưng tiếc là chị bận đi làm không có ở nhà nên không gặp được em mà hôm nay hay tin em đi xa mãi mãi. Thương em tí chị ghé thăm em gái!" - diễn viên Kiều Trinh xúc động nhắc về kỷ niệm với Thanh Hoa . 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục