24h
Yeah1 News

Thông tin mới nhất vụ Hương Tràm nộp đơn tố giác tội phạm lên Công an TP. Thủ Đức

Thứ tư, 29/05/2024 | 10:29 (GMT+7)

Công an TP. Thủ Đức (TP. HCM) đã tiếp nhận, phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, điều tra theo đơn tố giác tội phạm của ca sĩ Hương Tràm.

Theo thông tin trên báo Dân trí, đại diện Cơ quan Công an TP. Thủ Đức (TP. HCM) cho biết đã tiếp nhận, phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, điều tra theo đơn tố giác tội phạm của bà Phạm Thị Hương Tràm, tức ca sĩ Hương Tràm về hành vi đăng tin giả, sai sự thật của các trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội.

Thông tin mới nhất vụ Hương Tràm nộp đơn tố giác tội phạm lên Công an TP. Thủ Đức - ảnh 1

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận và tiến hành điều tra, xác minh đơn tố giác tội phạm của ca sĩ Hương Tràm

Trước đó trong đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, Hương Tràm trình bày thời gian qua có nhiều trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội đăng tải, chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng 2 em bé, cắt ghép với nội dung "Hương Tràm mang thai", "Hương Tràm sinh đôi"...Sự việc này thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội, cùng nhiều bình luận tiêu cực, bôi nhọ, xúc phạm tới nữ ca sĩ gốc Nghệ An.

Vì cuộc sống cá nhân bị ảnh hưởng xấu, nhiều công việc bị hủy bỏ, Hương Tràm quyết định nhờ đến cơ quan chức năng xử lý. Hương Tràm cho rằng nhiều trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do ngôn luận để đăng tải thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của mình. Đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra xem xét, xử lý theo pháp luật.

Thông tin mới nhất vụ Hương Tràm nộp đơn tố giác tội phạm lên Công an TP. Thủ Đức - ảnh 2
Thông tin mới nhất vụ Hương Tràm nộp đơn tố giác tội phạm lên Công an TP. Thủ Đức - ảnh 3

Đơn tố cáo phía Hương Tràm gửi Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM và Công an TP. Thủ Đức

Phía Hương Tràm mong muốn cộng đồng, người hâm mộ nhìn nhận sự việc khách quan, và đánh giá, chọn lọc trước những thông tin giả, chưa được kiểm chứng về đời sống cá nhân, cũng như hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ.

Trước đó vào ngày 27/4, Hương Tràm cũng lên tiếng trên trang cá nhân về những thông tin sai sự thật xoay quanh việc nhiều người cho rằng cô sang Mỹ sinh con. Nữ ca sĩ bày tỏ trong gần 5 năm qua Mỹ cô tập trung cho việc học và đã trở về Việt Nam để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, tuy nhiên có nhiều thông tin xấu bịa đặt bủa vây.

"Một số thông tin sai sự thật đang bị lan truyền và bôi nhọ hình ảnh của cô, đã gây ảnh hưởng không ít đến công việc của Hương Tràm. Hương Tràm cũng gởi lời xin lỗi đến gia đình của em bé sinh đôi mà cô đã chụp ảnh, vô tình bị lôi vào câu chuyện “bôi nhọ sai sự thật về đời tư Hương Tràm” - Hương Tràm chia sẻ.

Thông tin mới nhất vụ Hương Tràm nộp đơn tố giác tội phạm lên Công an TP. Thủ Đức - ảnh 4

Thông tin xuyên tạc sai sự thật về đời tư khiến ca sĩ Hương Tràm bức xúc

Năm 2019, Hương Tràm tạm gác lại hoạt động ca hát để sang Mỹ du học. Nhiều khán giả tiếc nuối khi sự nghiệp của cô thời điểm đó đang nở rộ. Sau 5 năm, Hương Tràm vừa chính thức trở lại và đang có những bước tiến mới trong con đường ca hát. 

Hương Tràm sinh năm 1995, quê quán ở Nghệ An. Cô là quán quân của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Thông tin mới nhất vụ Hương Tràm nộp đơn tố giác tội phạm lên Công an TP. Thủ Đức - ảnh 5

Hương Tràm về nước hoạt động ca hát trở lại sau 5 năm du học Mỹ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục