24h
Yeah1 News

Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới?

Thứ ba, 28/05/2024 | 07:40 (GMT+7)

Chính Thanh Hằng cũng ngỡ ngàng khi cách tạo dáng chụp hình của mình khá giống một bà bầu.

Trong một buổi chụp hình mới đây, Thanh Hằng gây chú ý khi chia sẻ về chuyện bầu bí. Cụ thể chân dài sinh năm 1983 bày tỏ trong một kiểu tạo dáng, vì đứng cong người quá kèm theo ánh sáng hắt vào nhìn cô giống đang có bầu. Lời nhận xét của Thanh Hằng khiến cả ekip bật cười. 

Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới? - ảnh 1

Thanh Hằng hóm hỉnh nói rằng mình tạo dáng chụp hình như đang mang bầu

Dù chưa phải là thông tin mang bầu thật nhưng có thể thấy Thanh Hằng khá cởi mở khi nói về chuyện bầu bí. Đáng chú ý, sau một ngày dài làm việc, Thanh Hằng có ông xã chờ sẵn và tay trong tay cùng ra về rất tình tứ.

Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới? - ảnh 2

Ông xã chờ sẵn, nắm tay Thanh Hằng ra về sau khi vợ làm việc xong

Thanh Hằng và ông xã Trần Nhật Minh kết hôn vào tháng 10/2023. Cặp đôi có khoảng 5 năm bên nhau nhưng giấu kín mọi thông tin, đến khi gần cưới mới công khai mối quan hệ tình cảm. Sau hơn nửa năm cưới, vợ chồng Thanh Hằng chưa vội có con và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào lãng mạn bên nhau.

Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới? - ảnh 3

Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh kết hôn vào cuối năm 2023

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Thanh Hằng bày tỏ bản thân cảm thấy may mắn vì có một người bạn đời hiểu và đồng cảm với nhau. 

"Có những điều giá trị tiền bạc không thể đong đếm. Người đó phải giúp tôi 'khai sáng', giúp tư duy nghề nghiệp tôi có thể phát triển được. Ở anh Minh đang có điều đó. Chứ không phải nói: 'Em cần làm phim, anh đưa bao nhiêu tiền'. Không phải vậy. Tiền thì tôi có thể làm ra được" - Thanh Hằng chia sẻ về chồng.

Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới? - ảnh 4

Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ

Thanh Hằng cho biết sau khi lấy chồng, cô không về làm dâu mà vẫn sống ngay ngôi nhà của mình cùng ông xã. Tuy nhiên hiếu nghĩa hai bên gia đình vẫn làm tròn bổn phận. Chuyện mẹ chồng nàng dâu không khó để hòa hợp, chỉ cần dung hòa, kiên nhẫn.

Nữ siêu mẫu chia sẻ gia đình chồng thuộc tầng lớp tri thức, có những nguyên tắc riêng nhưng may mắn đều là những người hiểu biết, hiểu chuyện và thông cảm cho nhau.

Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới? - ảnh 5
Siêu mẫu Thanh Hằng nói về chuyện có bầu sau hơn nửa năm cưới? - ảnh 6

Nhan sắc rạng rỡ của Thanh Hằng ở tuổi 41 sau khi lấy chồng

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục