24h
Yeah1 News

Sát ngày sinh con, Sam nổi đóa khi dân mạng nhắc đến "cameraman đầu trọc": "Sao ăn nói thất đức vậy"

Thứ tư, 21/02/2024 | 09:55 (GMT+7)

Sam thẳng thắn đáp trả khi cư dân mạng có bình luận khiếm nhã. Nữ diễn viên hiện đang mang thai ở tháng cuối, chuẩn bị sinh con đầu lòng.

Dù đang ở khoảng thời gian cuối thai kỳ, Sam vẫn tích cực chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội về quá trình chuẩn bị đón con đầu lòng. Bên cạnh những lời chúc mừng gia đình, có một số ý kiến bình luận mang tính khiếm nhã, nhạy cảm.

Như mới đây, trong video khoe phòng sinh, Sam nhận được bình luận với nội dung "cameraman đầu trọc đã xem". Ngay lập tức nữ diễn viên thẳng thắn lên tiếng đáp trả, cho rằng không nên nhắc đến những nhân vật không liên quan.

"Vô duyên quá. Không liên quan bạn nhé. Thấy bạn cũng có con cháu mà sao ăn nói thất đức vậy. Mắc nghiệp á bạn ơi. Làm ơn hãy tỉnh táo và nói những thông tin có kiểm chứng nhé" - Sam tức giận.

Sát ngày sinh con, Sam nổi đóa khi dân mạng nhắc đến 'cameraman đầu trọc': 'Sao ăn nói thất đức vậy' - ảnh 1
Sát ngày sinh con, Sam nổi đóa khi dân mạng nhắc đến 'cameraman đầu trọc': 'Sao ăn nói thất đức vậy' - ảnh 2

Sam đáp trả khi nhận được bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng

Đây không phải lần đầu tiên Sam phải lên tiếng trước những ý kiến bình luận trái chiều từ cư dân mạng về cuộc sống đời tư. Bên cạnh các nhân vật không liên quan được nhắc đến, nữ diễn viên còn nhiều lần phải giải thích về quyết định không công khai chồng.

Theo chia sẻ từ Sam, vì ông xã không phải người nổi tiếng nên muốn giữ sự riêng tư. Bản thân cô đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng hợp pháp nên chuyện sinh con là bình thường, mong muốn công chúng tôn trọng đời sống cá nhân.

Sát ngày sinh con, Sam nổi đóa khi dân mạng nhắc đến 'cameraman đầu trọc': 'Sao ăn nói thất đức vậy' - ảnh 3
Sát ngày sinh con, Sam nổi đóa khi dân mạng nhắc đến 'cameraman đầu trọc': 'Sao ăn nói thất đức vậy' - ảnh 4

Sam chủ động giấu kín thông tin về ông xã dù thoải mái công khai việc bầu bí và sinh con

Nữ diễn viên sinh năm 1990 đang rất háo hức chờ đợi đến ngày được đón con chào đời. Sam hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ người hâm mộ trong hành trình làm mẹ phía trước.

Được biết cuối năm 2022, Sam công khai nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Đến đầu năm 2023, cô đi đăng ký kết hôn. Sam mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Có thông tin nữ diễn viên mang song thai 2 em bé, nhưng cô không lên tiếng về điều này.

Sát ngày sinh con, Sam nổi đóa khi dân mạng nhắc đến 'cameraman đầu trọc': 'Sao ăn nói thất đức vậy' - ảnh 5

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Sam khi mang thai ở tuổi 34, nữ diễn viên dự kiến sinh con trong thời gian ngắn sắp tới

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục