24h
Yeah1 News

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ?

Thứ năm, 16/05/2024 | 22:14 (GMT+7)

Giàu có, sở hữu cơ ngơi "lộng lẫy như lâu đài" nhưng cảnh làm mẹ sau khi sinh đôi của Sam không sung sướng như mọi người vẫn nghĩ.

Xuất hiện trong chương trình Gõ cửa nhà sao mới đây, cô nàng diễn viên Sam đã có những chia sẻ về cuộc sống bỉm sữa của mình. Ngay khi bước đến cơ ngơi của Sam, MC Hoàng Rapper và Lê Hạ Anh đã xuýt xoa bởi sự lộng lẫy, hoành tráng như một lâu đài. Theo như tiết lộ của nữ diễn viên, ngôi nhà này là chỉ là cơ sở làm ăn của cô và mang tiêu chuẩn 5 sao. 

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ? - ảnh 1

MC Hoàng Rapper và Lê Hạ Anh không khỏi xuýt xoa trước cơ ngơi hoành tráng của Sam

Trong chương trình, Sam thừa nhận rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của mình có rất nhiều điều khác biệt. Từ một cô gái độc thân, giờ đây Sam không chỉ bước vào ngưỡng cửa hôn nhân mà còn là mẹ của 2 em bé. Những thay đổi này đã mang đến cho cô không ít khó khăn để có thể thích nghi với cuộc sống mới. 

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ? - ảnh 2

Sam thừa nhận cuộc sống có nhiều thay đổi sau khi làm vợ và làm mẹ

Theo đó, Sam chia sẻ: "Hồi xưa em là một cô gái mà rất là ham công việc, em lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dường như là thời gian em ở nhà rất ít, đa phần là em ở bên phiim trường hoặc là ra ngoài với những công tác kinh doanh, nói chung là lúc nào cũng ở bên ngoài hết.

Còn bây giờ thời gian của em là 'full time' làm mẹ, lúc nào cũng ở nhà. Mở mắt ra là mọi công việc ở nhà, nào là chăm sóc con, cho bú, vắt sữa rồi thay tã rồi mua đồ cho em bé, sắp xếp đồ cho em bé... Nói chung là hàng ngàn những công việc không tên dành cho mẹ bỉm luôn. Hồi xưa mình cứ nghe nói là mẹ bỉm bận lắm mà mình không có hiểu được, bản thân mình chưa trải qua. Mình cứ nghĩ là bận là bận sao? Tại vì mình nghĩ chăm sóc em bé nó cũng không có phức tạp lắm, cũng đơn giản thôi mà.

Nhưng tới khi mà mình trải nghiệm thật sự rồi, mình mới biết là những bà mẹ bỉm từng nói câu chuyện này, giờ mình mới cảm nhận được thật sự. Thật sự bận, anh tin không, em nói thật là từ lúc em từ bệnh viện về nhà, em chưa mở được cái tivi lên luôn. Tôi không biết một chương trình truyền hình nào mới hay một bộ phim nào mới, trong khi hồi xưa em đi làm ở bên ngoài, lúc nào về nhà em cũng mở cái tivi lên đầu tiên".

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ? - ảnh 3

Sam chia sẻ khoảng thời gian khó khăn sau khi sinh con

Dù có những khó khăn nhưng Sam thổ lộ mình cũng nhận lại được rất nhiều niềm vui, hạnh phúc của một bà mẹ khi nhìn 2 đứa con của mình. Thấy các con dễ thương, đáng yêu nên bao nhiêu cái mệt mỏi, vất vả mà mỗi ngày của cô đều như tan biến hết. Chưa kể, việc có người thân cùng mình chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cũng là điều đặc biệt Sam cảm nhận được sau khi có gia đình. 

Khi được Hoàng Rapper hỏi về cái tên Ijin và Ijun của cặp sinh đôi, Sam cho biết: "Tên 2 bé được đặt theo tiếng Hàn, đó là ông bà nội đặt tên cho 2 bé". Điều này cũng phần nào xác nhận những đồn đoán trước đó của mọi người, rằng ông xã của Sam là người Hàn Quốc. 

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ? - ảnh 4

Sam cho biết tên 2 nhóc tì được ông bà Nội đặt theo tên tiếng Hàn

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thổ lộ về những khó khăn khi sinh đôi 2 đứa trẻ: "Hồi xưa mình nghe những cụm từ như là trầm cảm sau sinh, mình không có hình dung ra được. Nhưng thật sự khi em trải qua rồi, em nghĩ chuyện đó hoàn toàn có và bản thân mình là cũng mấp mé, có một xíu đó.

Em nghĩ, em vượt qua được là nhờ vào sự động viên cũng như sự hỗ trợ hết mình của chồng em, cũng như là của mẹ em nữa. Có những khoảng thời gian sau khi sinh, mình đột nhiên mình bật khóc mà mình không hiểu lý do tại sao mình khóc. Thậm chí, chồng mình nói những lời yêu thương với mình, mình cũng bật khóc. Ngồi vắt sữa mà nước mắt mình tuôn rơi. Mình cũng không hiểu lý do tại sao mà mình khóc.

Lúc đó em mới nghĩ, hình như mình đang bị trầm cảm sau sinh. Cũng không biết vì lý do gì mà những cảm xúc này nó đến với mình. Nhưng mình cũng may mắn, trong thời gian đó thì luôn có chồng và mẹ em đồng hành. 

Những khoảng thời gian mà em khóc như vậy, chồng em sợ quá, hủy hết tất cả những cái công việc ở bên ngoài để ngồi ở nhà với em, bên cạnh em những cái lúc đó để cho em yên tâm, có có cái gì thì cũng có chồng ở bên cạnh. Anh ấy luôn động viên em những lúc em như vậy. Nhờ điều đó mà em vượt qua được giai đoạn khủng hoảng". 

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ? - ảnh 5

Sam từng bật khóc đột ngột sau khi sinh, mọi thứ vượt mức cô tưởng tượng

Sam tiết lộ cuộc sống làm mẹ của cặp sinh đôi trong cơ ngơi lộng lẫy, liệu có sung sướng như mọi người nghĩ? - ảnh 6

May mắn là cô luôn có ông xã ở bên đồng hành

Sam mong muốn khi nào 2 bé ổn thì cô sẽ trở lại với phim trường vì rất nhớ. Cô mong mình làm tốt cả 2 vai trò diễn viên và MC.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục