24h
Yeah1 News

Sam mang thai, Ngô Kiến Huy liền bị "đào lại" 1 lời hứa năm xưa với đàn em thân thiết

Thứ sáu, 03/11/2023 | 13:30 (GMT+7)

Trong khi Sam vừa thông báo tin vui đã mang thai con đầu lòng thì một câu nói cũ của Ngô Kiến Huy dành cho Sam cũng được "đào lại".

Sam vừa qua đã báo tin vui rằng cô đang mang thai con đầu lòng sau khi chính thức đăng ký kết hôn. Không chỉ người hâm mộ mà nhiều đồng nghiệp thân thiết của Sam cũng vui mừng trước tin Sam sắp được thực hiện thiên chức làm mẹ. Mới đây, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy hội ngộ cùng Sam trong ngày sinh nhật để  chúc mừng nữ diễn viên lên chức. Sam hào hứng viết: "2 ông anh dẫn bé bầu đi tẩm bổ". 

Sam hội ngộ Ngô Kiến Huy và Jun Phạm
Sam hội ngộ Ngô Kiến Huy và Jun Phạm

Jun Phạm và Ngô Kiến Huy vốn được biết đến là có mối quan hệ thân thiết với Sam nhiều năm qua. Không chỉ trong công việc, ngoài cuộc sống bộ ba này thân thiết với nhau như người nhà. Hội ngộ cùng Sam, Ngô Kiến Huy bất ngờ bị người hâm mộ nhắc về lời hứa 10 chỉ vàng năm xưa. 

Cụ thể, trước đây, Ngô Kiến Huy từng thẳng thắn tuyên bố sẽ tặng Sam 10 chỉ vàng trong ngày cưới. Ngô Kiến Huy cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng tới hôn lễ của người em thân thiết và sẽ mừng cưới 10 chỉ như lời hứa trước đó: "Tôi sẽ chuẩn bị sẵn món quà đó nhưng coi vật giá như thế nào thì sẽ tính phương án tiếp theo". - Ngô Kiến Huy từng chia sẻ khi được truyền thông hỏi về lời hứa này.

Sam rất thân thiết với Ngô Kiến Huy
Sam rất thân thiết với Ngô Kiến Huy

Về quá trình mang thai, Sam tiết lộ mình gặp nhiều thay đổi cơ thể trong thai kỳ. Cô kể: "Bữa giờ tôi sống ẩn mấy tháng trời nên mọi người đồn tôi có em bé đúng không? Ngày hôm nay, tôi đã đập tan hết tin đồn của tất cả mọi người và khẳng định một lần nữa là tôi đang có em bé. Đáng lẽ chuyện vui phải thông báo với mọi người nhưng tôi muốn em bé cứng cáp hơn chút xíu mới thông báo tin vui này với tất cả mọi người...

Sam đang mang thai con đầu lòng sau khi lập gia đình
Sam đang mang thai con đầu lòng sau khi lập gia đình

Thật sự, tôi không thể nào ngờ trước được luôn. Mặc dù mình đã lường trước rồi đó, nội tiết tố thay đổi, mụn nổi khắp người, khắp mặt và bị nghén nặng. Trong mấy tháng đầu tôi không có đi đâu chỉ ở trong nhà thôi. Không có hạnh phúc nào bằng việc mình đang mang trong bụng đứa con của mình. Tôi sẽ mãi mãi không quên được giây phút đi siêu âm, lần đầu tiên nghe được tim thai của em bé. Hành trình mang thai của tôi còn dài lắm và hi vọng mọi người cùng theo dõi, đồng hành cùng mẹ Sam nha".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sam   ngô kiến huy   có thai   Mang thai  

Cùng chuyên mục