24h
Yeah1 News

Rộ tin Jack chu cấp cho con 300 triệu, Thiên An lên tiếng: "Bịa đặt!"

Thứ hai, 27/05/2024 | 09:33 (GMT+7)

Thiên An mới đây đã lên tiếng về những tin đồn cho rằng cô và con gái được Jack chu cấp lên đến 300 triệu đồng.

Gần đây, nhiều netizen đã bàn luận sôi nổi về Jack khi thông tin về việc anh chuyển khoản 300 triệu đồng cho con gái chung của anh và người yêu cũ Thiên An là bé Sol bất ngờ lan truyền. Hình ảnh màn hình chuyển khoản ghi ngày 14/2/2022 được đính kèm theo những bài đăng này vì thế đã khiến nhiều người xôn xao hơn.

Rộ tin Jack chu cấp cho con 300 triệu, Thiên An lên tiếng: 'Bịa đặt!' - ảnh 1

Tuy nhiên, khi truyền thông liên hệ thì phía Thiên An đã phủ nhận tin đồn này. Đại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số tiền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật. Trước đó từ tháng 12/2022, Thiên An từng lên tiếng cho biết đã không nhận được tiền chu cấp nuôi con từ tình cũ Jack từ tháng 3/2022. "Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022", cô khẳng định.

Rộ tin Jack chu cấp cho con 300 triệu, Thiên An lên tiếng: 'Bịa đặt!' - ảnh 2
Rộ tin Jack chu cấp cho con 300 triệu, Thiên An lên tiếng: 'Bịa đặt!' - ảnh 3

Thiên An trước đó đã từng gây sốc khi tiết lộ mình sinh con đầu lòng với Jack vào đầu tháng 4/2021. Cô cho biết mối quan hệ của họ kéo dài hơn hai năm và được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng một tháng sau khi cô sinh con, cả hai đã chia tay. 

Rộ tin Jack chu cấp cho con 300 triệu, Thiên An lên tiếng: 'Bịa đặt!' - ảnh 4

Drama Jack bắt cá 2 tay và có con với Thiên An đã gây sóng gió trong làng giải trí Việt. Sau khi scandal bùng nổ, nữ diễn viên đã đảm nhận trách nhiệm chăm sóc bé gái. Từ thời điểm vụ việc nổ ra cho đến nay, Jack không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về con gái trên các mạng xã hội cá nhân của mình. Anh đã nhận phải nhiều chỉ trích nặng nề liên quan đến ồn ào tình ái này và mối quan hệ với con gái.

Rộ tin Jack chu cấp cho con 300 triệu, Thiên An lên tiếng: 'Bịa đặt!' - ảnh 5

Thiên An từng là sinh viên Đại học Công nghệ TP. HCM - Hutech, đã sớm bén duyên với sự nghiệp người mẫu ảnh. Với vẻ ngoài quyến rũ và gương mặt xinh đẹp, cô đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt được những thành tựu đáng chú ý như Á khôi 2 Miss Hutech và lọt vào top 10 cuộc thi Tài năng MC Hutech. Năm 2017, cô đã đăng ký tham gia cuộc thi The Face và đạt được vị trí trong top 50.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiên An   Jack   nuôi con  

Cùng chuyên mục