24h
Yeah1 News

Puka lên tiếng về tin “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đám cưới Đồng Tháp khiến gia đình bị gọi điện tấn công

Chủ nhật, 19/11/2023 | 15:47 (GMT+7)

Puka bức xúc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu cực sau đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp, sự việc khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Sau đám cưới rình rang tại quê nhà Đồng Tháp kết thúc chuỗi ăn cưới nhiều nhất showbiz Việt, Puka mới đây đăng đàn thông báo gia đình bị công kích oan. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, mạng xã hội xuất hiện nhiều video và bài đăng phàn nàn về quy định của gia đình Puka, trong đó mỗi thiệp mời chỉ cho phép một người tham dự và đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt cho ngày cưới. Những tin đồn này lan truyền nhanh chóng khiến gia đình của Puka bị chỉ trích.

Puka lên tiếng về tin đồn “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đám cưới Đồng Tháp khiến cư dân mạng bàn tán
Puka lên tiếng về tin đồn “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đám cưới Đồng Tháp khiến cư dân mạng bàn tán

Liên quan đến tin đồn "mỗi thiệp mời chỉ giới hạn đi 1 người", Puka hoàn toàn phủ nhận. Nguyên văn bài chia sẻ của nữ diễn viên trên trang cá nhân:

"Không biết từ đâu ra tin đồn mỗi thiệp cưới dưới quê của em chỉ có thể đi 1 người. Ai đồn ác nhơn vậy . Trong khi gia đình em ghi thiệp là 'Trân trọng kính mời quý gia đình'. Quý gia đình thì sao là 1 người được, mà gia đình cũng chưa bao giờ thông báo là mỗi thiệp chỉ được đi 1 người luôn nha! Chưa hết đám cưới ở quê là dành cho bà con cô bác họ hàng lối xóm, không lẽ mời mỗi nhà 1 người sao mà được. Vô lý vậy cũng đồn rất tội gia đình em. Trước ngày cưới có rất nhiều người bà con xa gọi hỏi ba mẹ em chuyện này, ba mẹ em điều nói không có, gia đình mình đi mấy người cũng được không ai quy định đâu . Mà lúc gia đình đang lu bu chuẩn bị tiệc cưới còn vướng vô mấy cái tào lao này nữa coi mệt không chứ", bà xã Gin Tuấn Kiệt lên tiếng.

Puka bức xúc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu cực sau đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp
Puka bức xúc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu cực sau đám cưới ở quê nhà Đồng Tháp

Puka tiết lộ thêm mặc dù có nhiều khách đến từ 5-6 đến 10 người mỗi thiệp, nhưng vẫn nhận được sự chào đón tận tâm từ gia đình cô. Thậm chí, gia đình cô đã chuẩn bị sẵn sàng bàn ghế và đồ ăn dự phòng để phục vụ quan khách, ngay cả khi có thay đổi về số lượng người. Puka cảm thấy buồn lòng vì tin đồn sai lệch đã khiến nhiều hàng xóm không thể tham gia chung vui cùng gia đình.

Puka lên tiếng về tin “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đám cưới Đồng Tháp khiến gia đình bị gọi điện tấn công - ảnh 3

Puka vô cùng bức xúc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu cực sau đám cưới chỉ vì những thông tin sai sự thật. Nữ diễn viên nhấn mạnh: "Từ trước giờ em bị nói oan, nói ức nhiều rồi, em quen rồi. Và em hiếm khi nào giải thích hay đính chính. Nhưng lần này nói tới gia đình em, là em phải lên tiếng nha. Nên em nói ở đây, để sự việc này không có những thông tin sai lệch nữa".

Puka lên tiếng về tin “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đám cưới Đồng Tháp khiến gia đình bị gọi điện tấn công - ảnh 4

Nữ diễn viên cho biết "Có một số ít bà con gần xóm chuẩn bị đồ đi ăn cưới xong rồi lên mạng xem thông tin này cái ở nhà luôn vì ngại, chỉ để 1 người trong nhà đi (sau đám cưới em mới nghe mọi người kể lại). Thấy có vô lý không mà đồn kì vậy rồi ảnh hưởng đến người khác, không lẽ 2 vợ chồng mời vợ đi bỏ chồng ở nhà hay ngược lại. Tào lao".

Khách mời trong đám cưới Puka lên tiếng minh oan giúp nữ diễn viên
Khách mời trong đám cưới Puka lên tiếng minh oan giúp nữ diễn viên

Sau khi Puka chia sẻ thông tin, nhiều người tham gia đám cưới của cặp đôi, và diễn viên Huỳnh Lập đã lên tiếng bảo vệ, khẳng định rằng họ đã được tiếp đón một cách nhiệt tình và chu đáo, hoàn toàn không giống như những đồn đoán trên mạng. Một số người còn tiết lộ rằng gia đình của Puka đã thể hiện sự tinh tế khi ưu tiên mời quan khách như họ hàng, bạn bè... hát và chia vui trước cả dàn sao Vbiz. Các nghệ sĩ như Hòa Minzy, BB Trần, Huỳnh Lập, Ngọc Phước... vẫn thảnh thơi tham gia "quẩy" cùng các khách mời của cô dâu

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Puka  

Cùng chuyên mục