24h
Yeah1 News

Phương Trinh Jolie "nói hớ" chê Hương Ly, Tú Anh ngay trên sóng livetreams

Thứ hai, 27/05/2024 | 09:06 (GMT+7)

Việc Phương Trinh Jolie chỉ trích ngoại hình của Hương Ly dây lên tranh cãi, netizen cho rằng người đẹp đã thiếu tinh tế tạo nên thông điệp tiêu cực về tiêu chuẩn cái đẹp.

Tối ngày 26/5, show diễn Giai Nhân của nhà thiết kế Đỗ Long đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông. Các ngôi sao nổi tiếng như H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Triệu đã tham gia trong show diễn này.

Phương Trinh Jolie 'nói hớ' chê Hương Ly, Tú Anh ngay trên sóng livetreams - ảnh 1

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra chương trình, phát ngôn của Phương Trinh Jolie về ngoại hình của Hương Ly và Huỳnh Tú Anh trong một buổi livestream đã bị nhiều khán giả chỉ trích.

Trong phần trình diễn của Hương Ly, Phương Trinh Jolie đã nhận xét về bắp tay của cô, nói rằng cô cần đi tập luyện để có bắp tay thon gọn hơn. Cô cũng nhận xét về vai của Hương Ly và cho rằng người mẫu phải có vóc dáng thon thả hơn.

Phương Trinh Jolie 'nói hớ' chê Hương Ly, Tú Anh ngay trên sóng livetreams - ảnh 2

Về ngoại hình của Quán quân The Face 2023 Tú Anh, Phương Trinh Jolie đã bình luận rằng cô có bụng hơi mỡ và không chấp nhận người mẫu có bụng mỡ.

Phương Trinh Jolie 'nói hớ' chê Hương Ly, Tú Anh ngay trên sóng livetreams - ảnh 3

Sau khi show diễn kết thúc, đoạn video Phương Trinh Jolie chê bai ngoại hình của Hương Ly và Tú Anh đã được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Phần lớn phản ứng đều chỉ trích phát ngôn và thái độ của Phương Trinh Jolie.

Có người cho rằng cô thiếu tôn trọng đối với các người mẫu và những lời nhận xét của cô không phù hợp. Một độc giả, Minh Quân, đã bình luận rằng: "Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng, Phương Trinh Jolie nên cẩn trọng hơn trong lời nói của mình''.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phương Trinh Jolie  

Cùng chuyên mục