24h
Yeah1 News

Nữ diễn viên quát mắng, suýt đánh bạn diễn vì hôn thô lỗ

Thứ năm, 14/09/2023 | 16:24 (GMT+7)

Trên phim trường, diễn viên Choi Yeo Jin đã trải qua những phút giây tức giận và bức xúc đối với một nam diễn viên có hành động thô lỗ, thiếu tôn trọng trong quá trình quay cảnh hôn.

Mới đây, xuất hiện tại Men on Fire diễn viên Choi Yeo Jin đã tiết lộ khóc khuất cảnh hôn của mình và bạn diễn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Nữ diễn viên quát mắng, suýt đánh bạn diễn vì hôn thô lỗ - ảnh 1

Choi Yeo Jin đã phải đối mặt với một tình huống đáng buồn và tức giận khi đóng cảnh hôn với một nam diễn viên, nam diễn viên này không chỉ hút thuốc lá trước khi quay mà còn có hành động thô lỗ, khiến cô cảm thấy không được tôn trọng.

Nữ diễn viên quát mắng, suýt đánh bạn diễn vì hôn thô lỗ - ảnh 2

Choi Yeo Jin không giấu được sự tức giận khi nói về bạn diễn nam này. Cô tiết lộ: "Diễn viên đó có thái độ không tốt với đồng nghiệp. Anh ta hút thuốc trước khi quay cảnh hôn. Tôi cố gắng xinh đẹp lên hình còn anh ta hôn mạnh bạo khiến tôi bị bầm tím nghiêm trọng."

Không chỉ dừng lại ở việc bạn diễn không tôn trọng trong cảnh hôn, Choi Yeo Jin cũng chia sẻ về thái độ tồi tệ của nam diễn viên này ngoài đời. Anh ta không thân thiện và thường xuyên la mắng nhân viên, ngay cả khi họ không phạm sai lầm nào. Cô nữ diễn viên đã hạn chế tiếp xúc với bạn diễn này, thậm chí cả khi cả đoàn phim cùng ăn tối.

Cuộc cãi vã tiếp tục cao trào khi Choi Yeo Jin đưa ra ý kiến về việc bạn diễn hút thuốc trước cảnh hôn và đạo diễn góp ý về việc này. Bạn diễn không chấp nhận và thể hiện thái độ khó chịu. Điều này khiến cô tức giận và suýt đánh bạn diễn vì hành động thô lỗ.

Choi Yeo Jin, sinh năm 1983, là một trong những diễn viên và người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh thành công như "I'm Sorry, I Love You" (2004), "Cain and Abel" (2009), "My Holo Love" (2020), và "Miss Monte-Cristo" (2021).

Choi Yeo Jin đã chia sẻ một phần gian nan trong sự nghiệp diễn xuất và sự đối mặt với thái độ không tốt của bạn diễn, giúp khán giả nhìn thấy rõ hơn một mặt khác của ngành công nghiệp giải trí tại xứ Kim chi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Choi Yeo Jin  

Cùng chuyên mục