24h
Yeah1 News

Nữ ca sĩ bị sẩy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả, tiết lộ đây không phải lần đầu tiên

Thứ năm, 06/04/2023 | 19:41 (GMT+7)

Thông tin được nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Một lần nữa cô lại phải trải qua nỗi đau mất con khi đứa bé chưa kịp chào đời.

Trên trang Instagram của mình mới đây, nữ ca sĩ - diễn viên Laura Benanti đã chia sẻ với người hâm mộ thông tin rằng mình đã bị sảy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả tại The Broadway Cruise. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên cô trải qua nỗi đau mất mát này, điều đó lại càng khiến cô thấy đau lòng hơn cả. 

Cụ thể, nữ ca sĩ viết : "Tôi biết điều đó đã xảy ra. Tôi đã cảm giác được điều đó vào đêm hôm trước khi diễn. Nếu đây chỉ lần sảy thai đầu tiên, hay thậm chí là lần thứ hai, có lẽ tôi đã không thể tiếp tục. Nhưng thật không may, tôi đã trở thành người không còn xa lạ gì với nỗi đau và sự trống rỗng khi mất thai".

Nữ ca sĩ bị sẩy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả, tiết lộ đây không phải lần đầu tiên - ảnh 1

Laura Benanti chia sẻ hình ảnh lúc cô đang biểu diễn trên sân khấu và câu chuyện mình vừa bị sẩy thai. Ảnh: IGNV

Được biết, Benanti đã biểu diễn cùng con gái lớn Ella tại The Broadway Cruise. Cô chia sẻ rằng mình đang cùng chồng là Patrick Brown sát cánh bên nhau để vượt qua nỗi đau quá khứ khi đối mặt với tình trạng sảy thai. Cô cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn đối với “những con người tốt bụng, yêu thương nhất” đã giúp đỡ cô trong lần sảy thai gần đây nhất. Ngôi sao 43 tuổi tiếp tục gửi lời cảm ơn đến khán giả, ban nhạc, đoàn làm phim, bạn bè, bạn diễn và nhà sản xuất đã hỗ trợ cô trong suốt trải nghiệm bi thảm.

Nữ ca sĩ bị sẩy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả, tiết lộ đây không phải lần đầu tiên - ảnh 2
Nữ ca sĩ bị sẩy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả, tiết lộ đây không phải lần đầu tiên - ảnh 3

Nữ ca sĩ đã biểu diễn cùng cô con gái nhỏ của mình. Ảnh: PageSix

Mặc dù không rõ Benanti đã mang thai được bao lâu, nhưng cô cũng chia sẻ một thông điệp cảm động để gửi đến đứa trẻ chưa kịp chào đời: “Cảm ơn linh hồn bé nhỏ đó đã chọn mẹ làm nhà, dù chỉ là trong một thời gian ngắn”.

Nữ ca sĩ bị sẩy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả, tiết lộ đây không phải lần đầu tiên - ảnh 4

Cô không khỏi đau lòng khi nhiều lần trải qua nỗi đau mất con. Ảnh: IGNV

Laura Benanti sinh năm 1979, là một nữ diễn viên - ca sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng nhất với vai trò một nghệ sĩ nhạc kịch Broadway, từng nhận 5 đề cử Tony danh giá của lĩnh vực sân khấu và mang về 1 giải Tony vào năm 2008. Cô kết hôn với Patrick Brown vào năm 2015, cùng anh vượt qua nỗi đau của những lần sẩy thai trước đó. Cả hai hiện tại có với nhau 2 cô con gái, trong đó con gái út được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ. 

Nữ ca sĩ bị sẩy thai khi đang trình diễn trước 2000 khán giả, tiết lộ đây không phải lần đầu tiên - ảnh 5

Laura Benanti và ông xã Patrich Brown. Ảnh: PageSix

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Laura Benanti   Sẩy thai   ca sĩ  

Cùng chuyên mục