24h
Yeah1 News

Nhiều sao Việt chúc mừng Ngọc Trinh nhận án tù treo, CMĐ tranh cãi "sao vướng vòng lao lý lại chúc mừng?"

Thứ bảy, 03/02/2024 | 10:09 (GMT+7)

Việc nhiều người nổi tiếng có động thái chúc mừng Ngọc Trinh sau khi người mẫu này nhận án tù treo khiến dư luận tranh cãi.

Ngày 2/2, sau phiên tòa xét xử sơ thẩm, Ngọc Trinh được Hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo vì tội danh Gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, bị cáo Ngọc Trinh được tuyên trả tự do ngay tại tòa nếu không vi phạm tội danh nào khác.

Nhiều sao Việt chúc mừng Ngọc Trinh nhận án tù treo, CMĐ tranh cãi 'sao vướng vòng lao lý lại chúc mừng?' - ảnh 1

Ngọc Trinh nhận án 1 năm tù treo về hành vi Gây rối trât tự công cộng

Sau thông tin Ngọc Trinh được hưởng án tù treo và được trả tự do, một số người nổi tiếng trong showbiz Việt có động thái chúc mừng như: Lê Giang, Diệu Nhi, Nam Em, Vũ Khắc Tiệp,...Đây đa phần đều là những người đồng nghiệp thân thiết, từng hợp tác chung với Ngọc Trinh qua các dự án phim ảnh, thời trang...

Điều này khiến nhiều người không khỏi tranh cãi và khó hiểu khi vì sao Ngọc Trinh vướng vòng lao lý, vi phạm pháp luật và nhận án 1 năm tù treo lại được nhiều đồng nghiệp chúc mừng như vậy? 

Nhiều sao Việt chúc mừng Ngọc Trinh nhận án tù treo, CMĐ tranh cãi 'sao vướng vòng lao lý lại chúc mừng?' - ảnh 2
Nhiều sao Việt chúc mừng Ngọc Trinh nhận án tù treo, CMĐ tranh cãi 'sao vướng vòng lao lý lại chúc mừng?' - ảnh 3

Nhiều đồng nghiệp của Ngọc Trinh có động thái chúc mừng người mẫu được trả tự do sau hơn 3 tháng bị tạm giam

Tại toà án, Ngọc Trinh bày tỏ sự an năn hối cải về hành vi vi phạm pháp luật của mình: "Trên hết bị cáo đã bị tạm giam trong 3 tháng qua, và ngày hôm nay bị đưa ra xét xử. Thật ra, trong thâm tâm của bị cáo luôn mong muốn bản thân mình phải làm đúng quy định của pháp luật. Trong sự việc lần này, bị cáo không cố ý, không cố tình biết luật mà phạm luật, nhưng vì những phút bộc phát nhất thời mà bị cáo đã có những hành vi sai phạm lúc nào không hay biết.

Khi mà nhận ra vấn đề sai trái của mình thì đã muộn. Đây là bài học quá lớn với bị cáo, điều mà chưa bao giờ dám nghĩ tới vì bất cứ lý do gì. Khẩn xin Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ cho bị cáo để bị cáo có thể được sớm quay trở về với gia đình của mình. Bị cáo thực sự rất nhớ người thân của mình và thực sự sai và có lỗi rồi".

Nhiều sao Việt chúc mừng Ngọc Trinh nhận án tù treo, CMĐ tranh cãi 'sao vướng vòng lao lý lại chúc mừng?' - ảnh 4

Ngọc Trinh tại phiên toà xét xử sơ thẩm vào ngày 2/2

Ngọc Trinh sinh năm 1989, tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh, quê ở Trà Vinh. Cô nổi tiếng trong showbiz Việt với danh xưng "nữ hoàng nội y", hoạt động ở lĩnh vực thời trang, người mẫu...Ngọc Trinh cũng lấn sân sang diễn xuất và kinh doanh.

Ngày 19/10/2023, Ngọc Trinh bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi Gây rốt trật tự công cộng. Cơ quan điều tra xác định Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2 nhưng đã điều khiển phương tiện này lưu thông trên đường. Với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe…, cho quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục