Yeah1 News

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nhắc về người chống lưng nhiều năm, danh tính vị “đại gia” bao nuôi gây chú ý

Thứ sáu, 07/07/2023 | 16:32 (GMT+7)

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bất ngờ livestream nhắc chuyện đại gia bao nuôi khiến dân tình xôn xao.

Việt Trinh sinh năm 1972 là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng được "săn đón" bậc nhất của thập niên 90. Gia nhập làng giải trí ở tuổi 18, nữ diễn viên sớm trở thành ngôi sao điện ảnh gây bão ở các rạp chiếu phim thời bấy giờ. Với gương mặt đẹp và lối diễn xuất duyên dáng Việt Trinh được mệnh danh "người đẹp Tây Đô" hay "đệ nhất mỹ nhân Việt".

Việt Trinh mỹ nhân nức tiếng màn ảnh một thời
Việt Trinh mỹ nhân nức tiếng màn ảnh một thời

Tháng 1/2022, Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, rút khỏi màn ảnh sau hơn 30 năm đóng phim, để chăm sóc con trai. Dù "vắng mặt" khỏi showbiz thế nhưng chuyện đời tư cá nhân của nữ diễn viên vẫn được công chúng quan tâm. Mới đây, trong chuyến du lịch Thái Lan, Việt Trinh bất ngờ livestream nhắc chuyện đại gia bao nuôi khiến dân tình xôn xao, nữ diễn viễn nói: "Có một người nhắn tin cho Trinh rất dài nói là dạo này thấy đi chơi nhiều ghê, chắc có đại gia bao".

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bỗng nhắc về đại gia bao nuôi khiến dân tình chú ý
“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bỗng nhắc về đại gia bao nuôi khiến dân tình chú ý

Liên quan đến câu nói trên, Việt Trinh tức giận đanh thép: "Tại sao họ lại có suy nghĩ một người phụ nữ đẹp không được quyền giỏi hay được quyền làm ra tiền? Mình sống bớt dòm ngó, sân si đi! Cái tuổi của Trinh bây giờ cho đàn ông cũng không thèm, chứ đừng nói được đại gia bao".

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nhắc về người chống lưng nhiều năm, danh tính vị “đại gia” bao nuôi gây chú ý - ảnh 3

"Người đẹp Tây Đô" sau đó đã đăng hình ảnh bên 2 chiếc túi xách mới toang, cô viết: "Được "đại gia" bao đi chơi mà còn được tặng quà khủng. Khoái nên cười không sợ bị chê nhăn , già". Phía dưới phần bình luận, Việt Trinh còn nói thêm: "Họ dựng chuyện nên mình nhận cho họ vừa lòng" và hé lộ: "Đại gia Trinh ". Tuy nhiên, có lẽ vì sợ tranh cãi nữ diễn viên nhanh chóng chỉnh sửa lại dòng trạng thái và khẳng định đây là món đồ do chính cô tự thưởng cho mình: “1 năm tự thưởng cho mình 1 lần vì mình xứng đáng được vậy Trinh ạ”.

Việt Trinh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và sau đó làm mẹ đơn thân sống cùng con trai
Việt Trinh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và sau đó làm mẹ đơn thân sống cùng con trai

Nhắc về đời tư cá nhân, được biết sau khi giải nghệ, Việt Trinh cùng con trai từ chuyển về Bình Dương sinh sống trong một căn biệt thự nhà vườn có diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông. Con trai nữ diễn viên tên Thiện Nhân, không được Việt Trinh công khai dung mạo trước truyền thông. "Người đẹp Tây Đô" cho biết vì muốn con có cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục