24h
Yeah1 News

Nam Em tự so sánh bản thân với Mèo Béo: "Tôi cũng là con người khao khát sự yêu thương"

Thứ ba, 07/05/2024 | 17:21 (GMT+7)

Nam Em mới đây lại gây chú ý với phát ngôn liên quan đến vụ việc nam thanh niên Trung Quốc có biệt danh Mèo Béo đang gây xôn xao cõi mạng.

Vụ việc về một game thủ người Trung Quốc có biệt danh Mèo Béo nghi ra đi vì tự kết thúc cuộc đời sau trục trặc chuyện tình cảm đã khiến cõi mạng dậy sóng những ngày qua. Nam Em mới đây cũng có bài đăng lên tiếng về sự việc này và bất ngờ so sánh bản thân với Mèo Béo.

Nam Em tự so sánh bản thân với Mèo Béo: 'Tôi cũng là con người khao khát sự yêu thương' - ảnh 1

 "Qua câu chuyện của Mèo Béo mọi người mới thấy đồng cảm hơn với những đứa trẻ không có sự yêu thương của ba mẹ từ nhỏ mà vẫn phải cố gắng nỗ lực đi lên khao khát được yêu thương nhiều như thế nào. Mèo Béo không còn sống nhưng mình vẫn phải tiếp tục sống. Tiếp tục tìm cho bản thân một động lực để cố gắng nhiều hơn, tích cực hơn. Hy vọng ai đó đang xoay câu chuyện của mình theo một cách tiêu cực để câu like, giật tít các bạn đừng như cây trúc không ruột.

Nếu như không nói được lời tử tế cũng xin đừng đánh tráo khái niệm câu chuyện của người khác để xây dựng cho kênh của các bạn hot. Tôi cũng là con người và khát khao của tôi là tình yêu thương và sự tôn trọng. Xin cảm ơn". - Nam Em viết.

Nam Em tự so sánh bản thân với Mèo Béo: 'Tôi cũng là con người khao khát sự yêu thương' - ảnh 2
Nam Em tự so sánh bản thân với Mèo Béo: 'Tôi cũng là con người khao khát sự yêu thương' - ảnh 3

Thế nhưng thay vì đồng cảm, phần lớn netizen lại phản ứng vì cho rằng giữa cô và bạn nam xấu số trên là 2 con người, 2 hoàn cảnh khác nhau. Chưa kể vụ việc này cũng gây tranh cãi vì tính thực hư, danh tính và một số chi tiết trong vụ việc Mèo Béo cũng đang bị nghi ngờ vì mập mờ, vậy nên netizen cho rằng Nam Em bày tỏ quan điểm như thế là không nên.

Nam Em tự so sánh bản thân với Mèo Béo: 'Tôi cũng là con người khao khát sự yêu thương' - ảnh 4

Sau ồn ào và quyết định chuyển lên Đà Lạt sinh sống, Nam Em tiếp tục livestream vì công việc hiện tại của cô là bán hàng online. Mới đây, người đẹp gởi lời xin lỗi khán giả cùng với mong muốn "khán giả dừng việc bạo lực ngôn từ để cho cô và bạn trai có một con đường sống".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Em   mèo béo   trung quốc  

Cùng chuyên mục