24h
Yeah1 News

Nam Em lại gây sốc khi chỉ ra lý do Trấn Thành phải đóng vai phụ và là phản diện trong phim Mai

Thứ hai, 19/02/2024 | 09:35 (GMT+7)

Nam Em tiếp tục có phát ngôn gây sốc trong livestream, cô nhắc tên Trấn Thành so sánh mình giống Mai khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Những ngày gần đây, Nam Em là cái tên gây xôn xao cõi mạng với hàng loạt phát ngôn gây sốc trên sóng livestream. Người đẹp gốc Tiền Giang liên tục "réo tên" nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Mới đây, Nam Em lại bàn tán bởi những phát ngôn xoay quanh chuyện cũ của mình, đặc biệt cô còn so sánh bản thân với nhân vật Mai (ở bộ phim hot cùng tên) và tuyên bố rằng mình giống Mai, "hiền quá, sạch sẽ quá nên cứ bị ăn hiếp".

Nam Em so sánh mình giống nhân vật Mai trong bộ phim cùng tên
Nam Em so sánh mình giống nhân vật Mai trong bộ phim cùng tên

Hết nhắc đến nhân vật Mai, Nam Em còn nhắc luôn cả Trấn Thành (đạo diễn cũng là diễn viên phụ của bộ phim này). Người đẹp bất ngờ chia sẻ lý do (mà cô tự nghĩ ra) xoay quanh việc Trấn Thành lựa chọn đóng vai phản diện ở Mai"Tại vì mấy người ghét ổng nên ổng có đóng vai chính diện đi nữa thì cũng bị ghét. Nên ổng phải đóng cái vai đáng ghét nhất trong phim". Ngoài ra Nam Em cũng khen Trấn Thành là người "có tâm và có tầm" nên mới viết ra được một kịch bản hay như vậy.

Nam Em lại gây sốc khi nhắc Trấn Thành trong livestream
Nam Em lại gây sốc khi nhắc Trấn Thành trong livestream

Việc Nam Em liên tục 2 lần nhắc đến phim Mai của Trấn Thành khiến dân tình bàn tán xôn xao. Có ý kiến bày tỏ bởi lẽ cô nàng bị vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương “bơ đẹp” nên mới quay qua lôi kéo Trấn Thành vào câu chuyện của mình để câu tương tác. Dù không có việc Nam Em nhắc đến trên livestream, Mai của Trấn Thành cũng đang là dự án điện ảnh nhận được sự chú ý rất lớn khi có loạt thành tích khủng.

Nam Em bất ngờ lên tiếng khen ngợi Trấn Thành khiến dân tình không khỏi hoang mang.
Nam Em bất ngờ lên tiếng khen ngợi Trấn Thành khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Theo đó, Trấn Thành có khá nhiều antifan là chuyện ai cũng biết, thậm chí chính Trấn Thành còn từng tuyên bố, anh là nghệ sĩ bị ghét và "bị mắng nhiều nhất Việt Nam". Tuy nhiên lý do mà Nam Em đưa ra có vẻ không đúng lắm, bởi lẽ từ đầu, người mà Trấn Thành chọn để đóng vai ông bố đáng ghét trong Mai là NSND Việt Anh.

Trấn Thành từng chia sẻ: "Vai này đáng lẽ ra dành cho thầy Việt Anh. Thầy Việt Anh mà đóng vai này là tuyệt vời luôn. Thế nhưng phía NSX 'làm áp lực' tôi, hỏi rằng thế tôi đóng vai gì: 'Ông cũng là diễn viên của tôi, rất nhiều người mong chờ vai diễn của ông nhưng ông không đóng vai gì hết hả?'.

Thế là tôi nhớ ra vẫn còn vai chú Út. Vai chú Út đáng xuất hiện hơn cả vai này. Tôi đóng vai này được nhưng không thể đóng vai chú Út. Với gương mặt của thầy Việt Anh, mọi người mới thấy được rằng ít ra phe Mai còn có đồng minh là chú Út. Chúng ta ưu tiên cho cái gì hay hơn nên cuối cùng tôi thay thầy Việt Anh, chứ vai ông bố ban đầu là dành cho thầy".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Em  

Cùng chuyên mục