24h
Yeah1 News

Nam Em livestream vạch trần từng bị một sao nam Vbiz rủ "đi hotel", không biết bản thân là "tuesday"

Chủ nhật, 18/02/2024 | 07:09 (GMT+7)

Nam Em tiết lộ người đàn ông không chỉ lừa dối tình cảm mà còn từng rủ cô đi hotel, mập mờ không rõ với bạn gái khiến cô vô cớ thành người thứ 3.

Livestream của Nam Em gần đây thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng. Mới nhất, Nam Em bất ngờ lên tiếng tiết lộ chuyện cô từng bị nói là người thứ ba trong quá khứ. Nam Em không nhắc tên của người đàn ông trong câu chuyện vì sợ ồn ào nhưng cô đã vạch trần những gì mà mình trải qua khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Nam Em nói thêm, thời gian qua cô cam chịu vì không muốn làm lớn mọi chuyện nhưng khi nhận thấy bản thân đang bị trở thành con cờ truyền thông cho người khác nên cô không thể nhẫn nhịn được nữa.

Nam Em vạch trần chuyện bị đồng nghiệp nam chở đi hotel và lừa dối tình cảm
Nam Em vạch trần chuyện bị đồng nghiệp nam chở đi hotel và lừa dối tình cảm

Nam Em tiết lộ, cô và nam đồng nghiệp này từng quay chung chương trình "Bảy nụ cười xuân". Ban đầu, người đàn ông ấy dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ cô đi chơi riêng sau khi ghi hình. Người này còn ngỏ ý có con với cô và sang nhà riêng của cô để cầu hôn. 

Không những thế, Nam Em kể thêm, người đàn ông bí ẩn từng chở cô đi hotel (khách sạn). Người đẹp gốc Tiền Giang nhấn mạnh thời điểm đó cô không biết mình vô duyên vô cớ trở thành người thứ ba vì theo đồng nghiệp nói rằng chuyện tình cảm của người đàn ông kia với bạn gái đã chấm dứt. 

Livestream của Nam Em thu hút hơn 34.000 lượt xem trực tuyến
Livestream của Nam Em thu hút hơn 34.000 lượt xem trực tuyến

"Tui xin phép không nhắc tên vì nhắc mắc công bị bế lên toà . Bữa đó một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào quay cũng đến 3-4h sáng, hôm đó giục cho cả phim trường phải quay lẹ trước 11h, để chi, để idol dắt tui đi uống dung dịch màu đỏ, xong rồi chở tui đi 7749 cái hotel mà cái nào cũng đầy phòng. Dắt nhau ra Đà Nẵng chơi, lúc đó mới nói muốn lấy tui, muốn tui sinh cho đứa con. Lúc đó tui phân vân vì lo sợ có mang lại hạnh phúc cho người ta hay không. Nên tui mới nói chia tay. Tui cũng không biết mối quan hệ kia đã rõ ràng chưa, tui sợ tui làm 'tuesday' lắm", Nam Em chia sẻ chuyện trong quá khứ.

Cô tự nhận mình là người thứ ba để nâng 'người ấy' lên vì cô biết người ấy rất thích nổi tiếng
Cô tự nhận mình là người thứ ba để nâng "người ấy" lên vì cô biết người ấy rất thích nổi tiếng

Người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm, người đàn ông kia đã ngỏ lời cầu hôn với cô nhưng cả hai quyết định chia tay, đến lúc quay chương trình gặp lại thì cô và người kia hàn gắn tình cảm. Thế nhưng người kia giữa chừng lại cầu hôn một cô gái khác khiến Nam Em "ngỡ ngàng bật ngửa". 

"Ngày 15/1 qua nhà tui ăn sinh nhật, mặc cái áo bông. Ngày 19/1 khi lên cầu hôn cũng mặc đúng cái áo bông đó, mà trước vẫn qua nhà ôm hôn, chúc mừng sinh nhật tui. Tui bật ngửa vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không biết cuối cùng tui có phải 'tuesday' hay không?", Nam Em hoang mang khi bị người yêu lừa dối tình cảm.

Sau chuyện tình cảm mập mờ, Nam Em nói rõ vì muốn nâng đỡ "người thương" nên cô đã lên truyền thông nhận bản thân là người thứ ba: "Tui biết ổng rất thích nổi tiếng, thích lên báo nên tui mới ngồi ghế 1 tiếng kể hết. Tui chấp nhận nói tui là người thứ ba để nâng ổng lên. Nay tui mới nhận ra đó giờ không phải tình yêu mà tui chỉ là con cờ truyền thông, vậy mà từ trước đến giờ bị chửi tui vẫn ngậm đắng nuốt cay".

Netizen đang suy đoán danh tính của người đàn ông bí ẩn trong câu chuyện của Nam Em
Netizen đang suy đoán danh tính của người đàn ông bí ẩn trong câu chuyện của Nam Em

Sau khi phát sóng, đoạn hội thoại của Nam Em nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân tình hiện đang suy đoán danh tính của người đàn ông mà Nam Em không nhắc tên trong câu chuyện.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Em   Bảy nụ cười xuân  

Cùng chuyên mục