24h
Yeah1 News

Một vị khách bất ngờ xuất hiện trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, không check-in làm ai cũng "ú òa"

Thứ bảy, 04/11/2023 | 18:17 (GMT+7)

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã được tổ chức tối ngày 4/11 tại Khánh Hòa với nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có một người anh đã lâu không gặp.

Tối 4/11, đám cưới của PukaGin Tuấn Kiệt đã được tổ chức tại một resort cao cấp nằm ở Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Trước đó 1 ngày, cô dâu chú rể và những nghệ sĩ nổi tiếng đã bắt đầu di chuyển đến địa điểm diễn ra hôn lễ để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Buổi tiệc được bày trí tại một đường bờ biển dài, trang trí màu nâu chủ đạo với hoa cỏ lau và sen đá.

Một vị khách bất ngờ xuất hiện trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, không check-in làm ai cũng 'ú òa' - ảnh 1
Cô dâu chú rể trao nhau lời thề hẹn trăm năm
Cô dâu chú rể trao nhau lời thề hẹn trăm năm

Cô dâu Puka xuất hiện trong chiếc váy cưới đơn giản nhưng vô cùng xinh xắn, chú rể Gin Tuấn Kiệt diện áo vest màu đỏ hồng vừa lịch lãm vừa điển trai. Trước sự chứng kiến của quan khách và người thân, cô dâu chú rể đã trao cho nhau lời thề hẹn trăm năm. Gin Tuấn Kiệt nói: "Anh cảm ơn em đã luôn yêu thương anh trong tất cả mọi chuyện. Anh sẽ không thề thốt điều gì vì đó là lời nói suông. Anh vẫn sẽ như vậy, yêu thương em. Cảm ơn em, cục vợ của anh".

Lời tâm tình của Gin Tuấn Kiệt không chỉ khiến cô dâu Puka bật cười mà còn khiến mọi người có mặt tại lễ cưới đều vui vẻ, hạnh phúc thay cho đôi trẻ. Trên mạng xã hội, khán giả cũng dành những lời chúc phúc trăm năm đến Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Một vị khách bất ngờ xuất hiện trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, không check-in làm ai cũng 'ú òa' - ảnh 3
Puka và Gin Tuấn Kiệt bên cạnh các khách mời
Puka và Gin Tuấn Kiệt bên cạnh các khách mời

Được biết, buổi tiệc tại Cam Ranh chủ yếu là mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô dâu chú rể trong giới giải trí. Rất đông nghệ sĩ đã có mặt để ăn mừng ngày trọng đại của Puka và Gin Tuấn Kiệt như Trường Giang, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Hòa Minzy, Ninh Dương Lan Ngọc, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Sĩ Thanh...

Một vị khách bất ngờ xuất hiện trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, không check-in làm ai cũng 'ú òa' - ảnh 5
Hòa Minzy đăng ảnh cảm ơn Độ Mixi vì tấm ảnh khiến nhiều người nhận ra nam streamer cũng có mặt trong dàn khách mời
Hòa Minzy đăng ảnh cảm ơn Độ Mixi vì tấm ảnh khiến nhiều người nhận ra nam streamer cũng có mặt trong dàn khách mời

Ngoài ra, một vị khách đặc biệt xuất hiện tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến không ít người bất ngờ. Đó chính là streamer Độ Mixi - người từng tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" chung với Puka vào năm 2022. Cho đến khi Hòa Minzy đăng tải tấm ảnh chụp dưới ánh hoàng hôn và gắn tên cảm ơn Độ Mixi vì tấm ảnh quá đẹp thì mọi người mới vỡ lẽ rằng nam streamer cũng có mặt tại hôn lễ của Puka. 

Độ Mixi từng tham gia chương trình 'Sao nhập ngũ' chung với Puka vào năm 2022
Độ Mixi từng tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" chung với Puka vào năm 2022
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Gin Tuấn Kiệt   Puka   Độ MIxi   hòa minzy  

Cùng chuyên mục