24h
Yeah1 News

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự?

Thứ bảy, 08/06/2024 | 10:37 (GMT+7)

Buổi tiệc cưới của Midu và chồng thiếu gia tại Đà Lạt chỉ có bạn bè tham dự và vắng bóng bố mẹ chồng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, buổi tiệc cưới riêng tư của Midu và ông xã thiếu gia Minh Đạt đã diễn ra tại Đà Lạt với sự tham gia của bạn bè thân thiết. Thời điểm đó, các khách mời tham dự đều tuân thủ theo quy định của cô dâu, chú rể và không lan truyền bất cứ hình ảnh nào từ buổi tiệc. 

Cho đến mới đây, Midu mới chính thức công khai bộ ảnh từ buổi tiệc cưới lung linh đẹp như cổ tích. Không chỉ tiết lộ cận cảnh dung mạo chú rể nữ diễn viên cũng có những chia sẻ thú vị về tính cách của người bạn đời. 

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự? - ảnh 1

Midu và chồng doanh nhân tại tiệc cưới riêng tư ở Đà Lạt

Cũng trong bài đăng, Midu đã hé lộ lý do vì sao buổi tiệc chỉ có bạn bè tham gia mà không có bố mẹ chồng. Theo đó, nữ diễn viên viết: "Đây chỉ là một buổi tiệc nhỏ dành cho bạn bè theo nguyện vọng của chú rể là được cầu hôn mình lần nữa trước sự chứng kiến của mọi người. Sở dĩ gọi là “lần nữa“ vì lần đầu tiên cầu hôn chú rể đã xúc động khóc nhiều quá lên hình không đẹp.

 Chú rể năn nỉ cho anh làm lại lần nữa để quay hình chiếu trong tiệc cưới cho đẹp. Anh hứa sẽ không khóc.Vậy mà ở lần 2 này, anh ấy vẫn khóc nhưng lần này khóc đẹp hơn xíu".

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự? - ảnh 2

Vì đây là tiệc riêng tư dành cho bạn bè nên bố mẹ chồng Midu không xuất hiện

Qua những chia sẻ có thể thấy, ông xã Midu là người sống rất tình cảm và yêu thương vợ. Thậm chí, anh đã tổ chức cả một buổi tiệc kín hoành tráng ở Đà Lạt chỉ để cầu hôn Midu thêm lần nữa. Đặc biệt lần này, anh còn bật khóc vì quá xúc động, cho thấy tấm lòng trân quý của anh dành cho Midu. 

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự? - ảnh 3

Hình ảnh chồng doanh nhân bật khóc khi cầu hôn Midu lần 2 gây xúc động

Ngắm nhìn những khoảnh khắc từ tiệc cưới của Midu ở Đà Lạt, nhiều người nhận xét, visual cô dâu chú rể đều quá xịn sò. Không gian tiệc cưới cũng được đầu tư tràn ngập hoa tươi giống hệt trong truyện cổ tích. Khoảnh khắc chú rể quỳ xuống cầu hôn hay đọc lời thề nguyện đều khiến những người chứng kiến xúc động. 

Từng ánh mắt, cử chỉ mà nam thiếu gia dành cho người đẹp khiến dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi cực ấm áp và chân thành. Nhiều người còn cho rằng, Midu chắc chắn sẽ là cô dâu số hưởng vì nhìn qua thôi cũng thấy Minh Đạt yêu thương và cưng chiều bà xã cỡ nào.

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự? - ảnh 4

Cô dâu chú rể được khen xứng đôi vừa lứa

Chồng sắp cưới của cô tên đầy đủ Trần Duy Minh Đạt, hiện là doanh nhân, kém Midu một tuổi. Anh sinh ra trong gia đình nổi tiếng về ngành nhựa, sở hữu một tập đoàn lớn. Trước đó, Minh Đạt từng du học nhiều năm ở Mỹ, tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học California, Mỹ, anh về nước làm việc cho công ty của gia đình. Hiện Minh Đạt đảm nhận vai trò Giám đốc vận hành.

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự? - ảnh 5

Ông xã Midu có profile "không phải dạng vừa"

Trong thời gian gắn bó, Minh Đạt từng tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh Khi ta hai lăm có Midu đóng chính, hồi tháng 2/2023. Họ chụp ảnh chung trên thảm đỏ nhưng thời điểm đó khán giả chưa biết về mối quan hệ.

Hiện tại, Midu đã gửi thiệp cưới cho bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Các sao gồm Mai Phương Thúy, Quốc Trường, Jun Phạm... xác nhận tham dự hôn lễ. 

Vì sao Midu và chồng thiếu gia tổ chức tiệc cưới riêng tư không có ba mẹ chồng tham dự? - ảnh 6

Ảnh cưới ngọt ngào tại Pháp của capwjd dôi

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục