24h
Yeah1 News

MC, diễn viên Lê Nguyên Bảo làm bánh trung thu hỗ trợ người dân vụ cháy chung cư mini

Thứ năm, 21/09/2023 | 09:10 (GMT+7)

MC, diễn viên Lê Nguyên Bảo tự tay làm bánh trung thu và dành toàn bộ doanh thu để hỗ trợ nạn nhân của vụ cháy chung cư mini đau lòng tại Hà Nội.

Theo đó, với mong muốn chung tay với người dân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội thời gian qua, Lê Nguyên Bảo đã tự mình làm bánh trung thu và dành toàn bộ doanh thu bán bánh giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi hoả hoạn thương tâm vừa qua.

Theo đó, nam MC đã làm và bán bánh trong ngày 17.9 – 18.9. Sau đó, ngày 20.9, Nguyên Bảo đã tổng kết lại doanh thu.
Theo đó, nam MC đã làm và bán bánh trong ngày 17.9 – 18.9. Sau đó, ngày 20.9, Nguyên Bảo đã tổng kết lại doanh thu.

Thông qua hành động ý nghĩa này, nam MC mong cùng với các nghệ sĩ chung lòng giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Không chỉ dừng lại ở việc làm bánh gây quỹ, MC Lê Nguyên Bảo còn tích cực vận động đồng nghiệp cùng các mạnh thường quân cùng mình lan toả những thông điệp tích cực cùng chung tay hỗ trợ những gia đình gặp nạn.

MC, diễn viên Lê Nguyên Bảo làm bánh trung thu hỗ trợ người dân vụ cháy chung cư mini - ảnh 2

MC trải lòng rằng vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng về cả người và tài sản, và đòi hỏi sự đoàn kết và sự hỗ trợ từ cộng đồng. Anh mong muốn bản thân tỏa thông điệp tích cực và khích lệ mọi người tham gia vào công cuộc hỗ trợ và tái thiết cuộc sống.

Theo đó, tổng số tiền thu được từ việc bán bánh trung thu và các hoạt động quyên góp sẽ được chuyển đến quỹ hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Anh mong với công sức nhỏ này của mình sẽ giúp họ có thêm nguồn động viên và ủng hộ trong thời gian khó khăn này.

“Tết đoàn viên sắp đến gần kề. Với những người thân có nạn nhân qua đời vì vụ cháy chung cư mini là mất mất mát khó tránh khỏi. Tôi mong rằng bản thân và các nghệ sĩ góp một chút sức lực để phần nào xua tan đi nỗi đau quá lớn này này của họ. Ngoài ra, tôi cũng muốn lan toả một chút thông điệp ấm áp về đoàn viên khi mỗi người Việt Nam là một tế bào, một sự động viên, khích lệ để họ sớm vượt qua” – MC Nguyên Bảo trải lòng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục