24h
Yeah1 News

Vừa được dự đoán đăng quang Miss World, Mai Phương có hành động “phong ấn” nhan sắc khiến khán giả nước nhà la ó

Thứ hai, 26/02/2024 | 12:50 (GMT+7)

Giữa lúc đang thể hiện phong độ khá tốt tại Miss World, Mai Phương có hành động “phong ấn” nhan sắc khiến fan sắc đẹp khuyên ngăn.

Hoa hậu Mai Phương đang là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi có hành trình đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World (Hoa hậu Thế Giới) lần thứ 71 tại Ấn Độ. Trước khi "mang chuông đi đánh xứ người", Mai Phương trải qua thời gian dài rèn luyện kỹ năng và trở thành đại diện đáng được kỳ vọng. Thậm chí, mới đây nàng hậu sinh năm 1999 được chuyên trang sắc đẹp uy tín Pageanthology dự đoán đăng quang cuộc thi Miss World 2023.

Tuy nhiên, chỉ qua vài ngày nhập cuộc, nhiều người phát hiện chi tiết Mai Phương khi chụp hình với các đại diện nước bạn, cô thường xuyên xài app chụp ảnh "lạm dụng" filter quá mức. Điều này không ít nhiều "phong ấn" nhan sắc của người đẹp.

Mai Phương có hành động “phong ấn” nhan sắc khiến fan sắc khuyên ngăn
Mai Phương có hành động “phong ấn” nhan sắc khiến fan sắc khuyên ngăn

Netizen Việt phải lên tiếng "can ngăn" Mai Phương đừng xài app nữa. Theo khán giả góp ý, khi đi cuộc thi sắc đẹp Mai Phương nên đăng tải những hình ảnh chuyên nghiệp, rõ nét chứ không nên xài app, không bóp mặt quá đà để tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt. Một số phản ứng của khán giả góp ý cho Mai Phương như: "Phương ơi chị cất filter chấm chấm dùm em cho em thấy rõ mặt chị với bạn của chị với, chứ mờ ảo thế này thì qua xem filter của chị Macau cảm thấy dễ thương",  "Không cấm hay đòi hỏi gì, chỉ là thấy Mai Phương luôn sử dụng filter này ở story trong khi mọi thì háo hức xem layout mỗi ngày của Phương".

Mai Phương khi không dùng filter được đánh giá nhan sắc mặn mà
Mai Phương khi không dùng filter được đánh giá nhan sắc mặn mà
Vừa được dự đoán đăng quang Miss World, Mai Phương có hành động “phong ấn” nhan sắc khiến khán giả nước nhà la ó - ảnh 3
Mai Phương chung khung hình cùng các đối thủ quốc tế
Mai Phương chung khung hình cùng các đối thủ quốc tế

Hành trình Mai Phương ở Hoa hậu Thế Giới đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trước đó, Mai Phương được gọi tên vào Top 25 Head to Head Challenge và được thuyết trình trước nhiều người. Tuy nhiên, bài phát biểu của cô không may mắn lọt vào Top 5 chung cuộc. Được biết, 5 người chiến thắng thử thách Head to Head của Miss World năm nay là đại diện đến từ Nigeria, Botswana, Zimbabwe, Anh và Lebanon. Năm đại diện này cũng sẽ có mặt trong Top 40 chung cuộc.

Mai Phương được chuyên trang sắc đẹp gần 500.000 lượt theo dõi dự đoán đăng quang Miss World
Mai Phương được chuyên trang sắc đẹp gần 500.000 lượt theo dõi dự đoán đăng quang Miss World

Phong độ của Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 được đánh giá cao vì nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu còn ghi điểm một số trang phục gợi cảm chừng mực, phù hợp với văn hóa của quốc gia đăng cai. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục