24h
Yeah1 News

Loan Vương trải nghiệm 2 tuần làm du học sinh tại Nhật Bản

Thứ tư, 10/04/2024 | 10:31 (GMT+7)

Người đẹp sinh năm 1986 vừa trải qua khoá học ngắn hạn tại 2 ngôi trường Đại học danh tiếng Nhật Bản.

Loan Vương được mệnh danh là "tiếp viên hàng không thi Hoa hậu nhiều nhất Việt Nam". Năm 2018, cô là đại diện của Việt Nam tại “Hoa hậu Quý bà Quốc tế” và đăng quang ngôi vị cao nhất. Trước đó, người đẹp Sài thành lọt Top 5 “Hoa hậu du lịch 2008”, Top 5 “Nữ hoàng doanh nhân 2015”, Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Quý tộc Thế giới 2017”.

Loan Vương trải nghiệm 2 tuần làm du học sinh tại Nhật Bản - ảnh 1

Dù có danh tiếng nhưng người đẹp không lựa chọn gia nhập làng giải trí mà quyết định gắn bó với công việc tiếp viên hàng không tại Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) nhiều năm qua. Thỉnh thoảng cô mới tham gia các sự kiện giải trí, đóng phim, quay gameshow.

Cùng với đó, Loan Vương vẫn không ngừng bổ sung và trau dồi kiến thức khi cùng lúc theo học 2 văn bằng Luật và Kinh tế.

Loan Vương trải nghiệm 2 tuần làm du học sinh tại Nhật Bản - ảnh 2

Loan Vương tâm sự: “Ông bà ta hay nói, cái khó ló cái khôn. Vào thời điểm gặp biến cố hôn nhân, bị dồn đến đường cùng, tôi chợt nhận ra sức bật của bản thân còn mạnh mẽ hơn những gì mình tưởng. Bởi vậy tôi muốn không ngừng hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Người đẹp 8X tin rằng khi nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn, kiên trì và nhìn nhận những trải nghiệm là cơ hội học hỏi thì người phụ nữ sẽ phát triển hơn mỗi ngày.

Loan Vương trải nghiệm 2 tuần làm du học sinh tại Nhật Bản - ảnh 3

Cuối tháng 3 vừa qua, người đẹp gốc TP.HCM cùng nhiều sinh viên khác đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế của trường Đại học Bình Dương được tham gia khoá học ngắn hạn tại 2 ngôi trường danh tiếng Nhật Bản là: Japan University of Economics (Đại học Kinh tế Nhật Bản) và Tokyo Sanritsu Academy (Học viện Nhật ngữ Sanritsu).

Loan Vương trải nghiệm 2 tuần làm du học sinh tại Nhật Bản - ảnh 4

Trong những ngày tham gia khoá học, Loan Vương thường diện trang phục giản dị và trang điểm nhẹ nhàng. Cô cũng “ghi điểm” với bạn bè và thầy cô nhờ ngoại hình nổi bật cùng sự thân thiện, gần gũi, tinh thần ham học hỏi.

Dù đã nhiều lần đặt chân tới đất nước Mặt trời mọc nhưng đây là lần đầu tiên Loan Vương được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh. Cô cho rằng quốc gia này không chỉ là một nơi tuyệt vời để phát triển tài năng, trí tuệ, năng lực mà còn cả phát triển về đạo đức con người nữa. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục