24h
Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiết lộ bà xã Quỳnh Quỳnh mâu thuẫn với mẹ chồng, các con không được gặp ông bà nội

Thứ bảy, 04/11/2023 | 19:01 (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm cho biết có một giai đoạn Quỳnh Quỳnh và ba mẹ chồng từng phát sinh mâu thuẫn, không có tiếng nói chung.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng của mình. Bên cạnh sự nghiệp thành công, anh còn được mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Quỳnh Quỳnh và 3 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Nhật ký ban công” cùng với Minh Tú, Lê Dương Bảo Lâm đã lần đầu tiên tiết lộ về chuyện mâu thuẫn giữa vợ và bố mẹ mình.

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm đã tâm sự với Minh Tú rằng: “Tôi mở quán sinh tố thật sự thì thu nhập không có nhiều, nhưng điều tôi làm được và thấy hạnh phúc là 2 gia đình bên vợ và ba mẹ ruột hoà thuận với nhau. Có một thời gian Quỳnh Quỳnh không về nhà, vì Quỳnh với mẹ và ba tôi có hiểu lầm về nhau, họ không nói chuyện bình thường được. Dù kế bên nhưng đến Tết thì Quỳnh mới về, ông bà nội không gặp cháu được. Tôi thì đi làm miết, Quỳnh khi nào có tôi thì mới chịu về chứ không đi một mình. Là người đứng ở giữa khổ khủng khiếp. Nhiều khi tôi muốn con cháu ẵm về bên ông bà, Bảo Nhi - Bảo Ngọc nó quên ông nội, không biết ông nội bà nội luôn”.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết Quỳnh Quỳnh và bố mẹ chồng từng không có tiếng nói chung
Lê Dương Bảo Lâm cho biết Quỳnh Quỳnh và bố mẹ chồng từng không có tiếng nói chung
Hiện tại, mối quan hệ của Quỳnh Quỳnh và gia đình chồng đã được hàn gắn
Hiện tại, mối quan hệ của Quỳnh Quỳnh và gia đình chồng đã được hàn gắn

Sau giai đoạn gia đình xảy ra căng thẳng, Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định mở một quán sinh tố vỉa hè vào buổi tối. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng giúp gia đình anh có thể gắn kết lại với nhau. 

Nam diễn viên kể rằng: “Tôi mở quán và kêu ba mẹ tôi và ba mẹ vợ cùng lên phụ, lúc đó mẹ vợ tôi chưa bệnh. Khi bắt đầu ra, ông bà thấy con mình vất vả thì quên đi và bắt đầu thương nhau, hiểu ra vấn đề. Đó là điều hạnh phúc nhất mà tôi làm được đến bây giờ, từ cưới đến giờ là 8-9 năm”.

Về nguyên nhân dẫn đến việc Quỳnh Quỳnh và gia đình chồng xảy ra mâu thuẫn, Lê Dương Bảo Lâm không tiết lộ cụ thể.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rằng, bản thân và bà xã từng bất đồng. Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Lúc còn trẻ, tôi nói Quỳnh Quỳnh không thương ba mẹ tôi, em như vậy thì tôi đối xử với ba mẹ em y như vậy. Cái nết tôi là vậy, tôi cứ kiếm chuyện. Nhưng bây giờ đã suy nghĩ khác đi nhiều. Tôi trưởng thành hơn, làm gì cũng phải nghĩ đến con, để sau này con nhìn lại hãnh diện về ba của nó. Tôi rất sợ hậu quả”.

Được biết, mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm vẫn thường được các nghệ sĩ gọi bằng cái tên thân mật là “mẹ Phượng ”. Có một khoảng thời gian, bà chính là người đồng hành cùng con trai khi anh tham gia vào các chương trình. Tuy nhiên, kể từ sau khi Quỳnh Quỳnh sinh con thứ 3 thì mẹ Lê Dương Bảo Lâm ở nhà chăm sóc cháu thay con dâu.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm được mọi người gọi bằng cái tên thân mật 'mẹ Phượng'
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm được mọi người gọi bằng cái tên thân mật "mẹ Phượng"
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm giờ ở nhà phụ con dâu chăm cháu
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm giờ ở nhà phụ con dâu chăm cháu
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục