24h
Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc bà xã Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi đám cưới, dự sự kiện chung

Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:17 (GMT+7)

Nam nghệ sĩ lên tiếng chia sẻ về việc bà xã Quỳnh Quỳnh hiếm khi xuất hiện cùng mình trong các sự kiện, tiệc cưới.

Lê Dương Bảo Lâm thời gian qua tất bật chạy show, dự sự kiện cùng với đó là "oanh tạc" đám cưới của các nghệ sĩ đồng nghiệp. Tuy nhiên trong hầu hết các sự kiện mà nam nghệ sĩ xuất hiện đều một mình hoặc với dàn cast được cố định từ trước. Hiếm khi bà xã Quỳnh Quỳnh cùng sánh bước lên gameshow hay thậm chí là đi dự đám cưới chung. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc bà xã Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi đám cưới, dự sự kiện chung - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm thường đi sự kiện, đám cưới một mình mà không có vợ bên cạnh

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ rằng Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi sự kiện, đám cưới đồng nghiệp cùng mình vì bà xã không thích. 

"Mọi người biết Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi event, đi đám cưới đồng nghiệp của Lâm. Không bao giờ thích đi show hay lên tivi với Lâm" - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc bà xã Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi đám cưới, dự sự kiện chung - ảnh 2

Bà xã Quỳnh Quỳnh đứng sau chăm sóc gia đình cho Lê Dương Bảo Lâm yên tâm làm nghệ thuật

Tuy nhiên trong một sự kiện Phật giáo sắp tới, Quỳnh Quỳnh sẽ cùng Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện sau khi tổ chức lễ 49 ngày cho mẹ.

Trong quá khứ, Quỳnh Quỳnh từng nhận lời tham gia một số chương trình cùng chồng. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, cô tập trung chăm sóc cho gia đình, con cái, công việc kinh doanh để Lê Dương Bảo Lâm toàn tâm theo đuổi nghệ thuật.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc bà xã Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi đám cưới, dự sự kiện chung - ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc bà xã Quỳnh Quỳnh không bao giờ đi đám cưới, dự sự kiện chung - ảnh 4

Gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh sau gần 7 năm kết hôn

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh kết hôn vào đầu năm 2017, cặp đôi có gần 7 năm hôn nhân hạnh phúc và đã đón 3 thiên thần nhỏ chào đời. Nam diễn viên từng hé lộ chuyện Quỳnh Quỳnh và mẹ ruột không có mối quan hệ hòa thuận, từng mâu thuẫn đến mức không nhìn mặt nhau. Điều này khiến Lê Dương Bảo Lâm đau khổ vì không biết nên đứng về phía nào.

Tuy nhiên sau mọi chuyện, Quỳnh Quỳnh và mẹ chồng dần hiểu nhau hơn, mối quan hệ ôn hòa thân thiết so với trước. Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm hiện đang duy trì một quán nước ở Đồng Nai, kinh doanh online. Về phía nam diễn viên, anh tích cực chạy show, nhận lời tham gia nhiều chương trình khác nhau.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục