24h
Yeah1 News

Hương Giang livestream gọi điện tặng iPhone 15 nhưng bị tưởng là lừa đảo, còn bị nói 1 câu thẳng thừng

Thứ tư, 08/11/2023 | 13:54 (GMT+7)

Hương Giang mới đây đã gặp tình huống dở khóc dở cười khi gọi điện để tặng điện thoại nhưng lại bị đối phương nghi là lừa đảo.

Hương Giang vốn là sao nữ nổi tiếng với khả năng hoạt ngôn và ứng xử nhanh nhẹn, vậy nhưng không ai ngờ cũng có khoảnh khắc Hương Giang "cứng người" khi gặp phải tình huống dở khóc dở cười trên livestream. Theo đó, Hương Giang gần đây đã góp mặt trong livestream của một nhãn hàng. Người đẹp đã bốc thăm trúng thưởng và dành tặng 1 chiếc iPhone 15 cho người may mắn nhất.

Hương Giang trao iPhone 15 cho người trúng thưởng
Hương Giang trao iPhone 15 cho người trúng thưởng

Sau khi chọn được người trúng thưởng, Hương Giang đã gọi vào số điện thoại của người này ngay trên livestream để thông báo. Thế nhưng đầu dây bên kia, người nghe máy lại là người thân của người trúng thưởng. Hương Giang giải thích rằng mình gọi điện để tặng iPhone thế nhưng người này vì lo lắng mắc phải chiêu trò lừa đảo nên phản ứng vô cùng cảnh giác.

Hương Giang livestream gọi điện tặng iPhone 15 nhưng bị tưởng là lừa đảo, còn bị nói 1 câu thẳng thừng - ảnh 2
Biểu cảm của người đẹp khi bị nghi là lừa đảo
Biểu cảm của người đẹp khi bị nghi là lừa đảo

Hương Giang sau đó đã hỏi xin địa chỉ hoặc có cách thức nào khác để liên hệ trực tiếp với người trúng điện thoại hay không nhưng đầu dây bên kia vẫn không tin và cảnh giác bảo Hương Giang phải cung cấp thông tin và địa chỉ của shop.

Hương Giang lúc này chỉ biết bất lực cười trừ: "Chắc cô nghĩ mình là lừa đảo". Tình huống dở khóc dở cười của Hương Giang vì thế đã khiến netizen thích thú nhưng vẫn dành lời khen cho sự xử lý khéo léo của Hương Giang trên sóng livestream.

Hương Giang hiện tại
Hương Giang hiện tại

Hương Giang sinh năm 1991, mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng kể từ sau khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol. Dù vậy, bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Hương Giang được cho là sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. Với danh hiệu Hoa hậu, Hương Giang ngày càng chứng minh sức hút trong lĩnh vực beauty lẫn thời trang của Vbiz. Người đẹp gần đây cũng gây ấn tượng với thành công trong vai trò nhà sản xuất của loạt chương trình The New Mentor, The Next Gentleman...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hương giang   livestream   lừa đảo  

Cùng chuyên mục