24h
Yeah1 News

Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng

Thứ ba, 11/06/2024 | 12:59 (GMT+7)

Nguyễn Thị Thảo Trang (Karty Chang) chính thức ghi danh thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, đại diện cho tỉnh Điện Biên.

Thông tin hotgirl Karty Chang đăng ký dự thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đang nhận về nhiều sự quan tâm. Trên trang fanpage chính thức của cuộc thi, Karty Chang được giới thiệu là đại diện của tỉnh Điện Biên. 

"Là một cô gái Tây Bắc khi đến với cuộc thi Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam, em chắc chắn sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, đem những màu sắc tươi mới và lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng, xã hội. Em tin rằng với sự quyết tâm của mình, em có thể chiến thắng bản thân và chinh phục những thử thách" - Karty Chang chia sẻ.

Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 1

Karty Chang dự thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Karty Chang tên thật là Nguyễn Thị Thảo Trang, sinh năm 2001, quê quán tại Điện Biên. Cô là hotgirl quen mặt với công chúng khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng. 

Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 2

Nhan sắc chuẩn "hotgirl Tây Bắc" của Karty Chang

Đáng chú ý, thành tích và trình độ học vấn được Karty Chang đem đến Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 khá ấn tượng. Cô nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố môn Hóa học ở bậc Trung học phổ thông. Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Đội 2016 và Phong trào thi đua trào mừng 86 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Danh hiệu học sinh giỏi máy tính cầm tay cấp trường môn Hóa Học 2017 - 2018. Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào Đoàn, Đội 2018 - 2019...

Karty Chang từng là sinh viên của Học viện Hàng không. Mỹ nhân này được mệnh danh là "hotgirl Tây Bắc" vì nhan sắc nổi bật. Karty Chang hiện hoạt động ở lĩnh vực mẫu ảnh, đóng MV, quảng cáo, là KOLs được nhiều thương hiệu để mắt.

Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 3
Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 4

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn có thành tích học tập ấn tượng

Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 5

Vẻ đẹp vừa ngọt ngào, vừa cá tính của Karty Chang

Karty Chang cũng thoải mái công khai chuyện đời tư khi đang có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên trẻ Otis Đỗ Nhật Trường. Câu chuyện của cặp đôi là "cọc đi tìm trâu" khi Karty Chang lên gameshow truyền hình để chủ động tỏ tình với Otis, sau đó cả hai bén duyên và hẹn hò thời gian dài vừa qua.

Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 6
Hotgirl Karty Chang thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, ngỡ ngàng bảng thành tích học tập ấn tượng - ảnh 7

Karty Chang và Otis Đỗ Nhật Trường đang hẹn hò 

Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đang trong giai đoạn khởi động công bố thí sinh. Mỗi tỉnh thành sẽ có 1 đại diện tham dự. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục