24h
Yeah1 News

Hòa Minzy ẩn ý ăn cưới hết mình là để "mọi người cũng hết mình lại với Hòa", nghi vấn sắp lên xe hoa?

Thứ tư, 08/11/2023 | 09:03 (GMT+7)

Hòa Minzy mới đây đã khiến mạng xã hội một phen dậy sóng khi có chia sẻ được cho là ẩn ý về việc kết hôn.

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều netizen Việt suốt những ngày qua, ngoài cô dâu chú rể, dân tình còn thích thú trước hình ảnh và loạt khoảnh khắc "lầy lội" của các khách mời là những đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi như Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Hòa Minzy, Duy Khánh,...

Hòa Minzy trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt
Hòa Minzy trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

 Trong đó, những hình ảnh của Hòa Minzy đã khiến netizen một phen "dậy sóng" khi nữ ca sĩ "quẩy hết mình" đến quên lối về. Không chỉ góp vui các tiết mục văn nghệ cho đám cưới mà Hòa Minzy còn có những màn khoe vũ đạo bất chấp hình tượng, kết quả là loạt ảnh đầu bù tóc rối khi tàn tiệc khác xa với hình ảnh "tôi trước bữa tiệc".

Hòa Minzy ẩn ý ăn cưới hết mình là để 'mọi người cũng hết mình lại với Hòa', nghi vấn sắp lên xe hoa? - ảnh 2

Nói về những hình ảnh này, Hòa Minzy tối qua đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Hoà hết mình với mọi người để mọi người cũng hết mình lại với Hoà , nhỉ?". Dòng trạng thái đầy ẩn ý này của Hòa Minzy đã lập tức khiến netizen bàn tán sôi nổi, trong đó có không ít bình luận bày tỏ nghi vấn phải chăng Hòa Minzy đang sắp lên xe hoa?

Dòng trạng thái úp mở của Hòa Minzy khiến dân tình xôn xao.
Dòng trạng thái úp mở của Hòa Minzy khiến dân tình xôn xao.

Đáp lại những bình luận này, Hòa Minzy tiếp tục úp mở: "Sao mọi người nói chuyện bình luận như em sắp đám cưới vậy haha. Có người yêu hay không thì em cũng sẽ không chủ động nữa đâu nhá haha. Để người ta chủ động hỏi, chủ động xin cưới mình thôi".

Hòa Minzy ẩn ý ăn cưới hết mình là để 'mọi người cũng hết mình lại với Hòa', nghi vấn sắp lên xe hoa? - ảnh 4

Về chuyện tình, trước đó, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ vì có tình yêu đẹp. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận chia tay. Quyết định này của cả hai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hiện tại, đã hơn 1 năm sau chia tay, cuộc sống của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có sự thay đổi nhất định.

Hòa Minzy ẩn ý ăn cưới hết mình là để 'mọi người cũng hết mình lại với Hòa', nghi vấn sắp lên xe hoa? - ảnh 5

Hòa Minzy hiện tại không chia sẻ thêm quá nhiều về đời tư hay chuyện tình cảm mà chỉ tập trung chăm sóc con trai là bé Bo cũng như dành thời gian đi diễn và ở bên cạnh bạn bè thân thiết.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục