24h
Yeah1 News

Hé lộ hình ảnh trong đám hỏi Quang Hải: Dựng rạp giữa sân vận động, quy mô 400 khách mời

Thứ ba, 26/12/2023 | 14:48 (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên trong đám hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền mới đây đã được hé lộ.

Được biết Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ là cặp đôi "mở bát" trong năm 2024 này khi sắp chính thức về chung một nhà. Vào ngày ngày 1/1/2024 tới đây, đám hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ được diễn ra. Gần 1 tuần nữa mới đến ngày tổ chức nhưng không khí đã chuẩn bị đã rất rộn ràng. Theo một số hình ảnh được đơn vị thi công chia sẻ trên mạng xã hội thì không gian lễ ăn hỏi đã có mặt ở nhà cầu thủ và tiến hành dựng rạp.

Hé lộ hình ảnh trong đám hỏi Quang Hải: Dựng rạp giữa sân vận động, quy mô 400 khách mời - ảnh 1
Hình ảnh rạp đám hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đang được thi công.
Hình ảnh rạp đám hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đang được thi công.

Còn có thông tin cho rằng đám hỏi của nam cầu thủ nổi tiếng sẽ có khoảng 400 khách mời. Từ những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Quang Hải sẽ tổ chức đám hỏi với quy mô không phải dạng vừa và được xem là hoành tráng bậc nhất trong làng bóng Việt.

Một người trong ekip thiết kế, chuẩn bị cho đám hỏi này của Quang Hải cho hay: "Cả team đã gấp rút có mặt để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của cặp đôi nổi tiếng. Quy mô dự kiến lên tới 400 khách và sẽ được trang trí 100% hoa tươi". Được biết đám hỏi này sẽ tổ chức tại sân vận động gần nhà cầu thủ ở Đông Anh (Hà Nội), giống với đám cưới của nhiều cầu thủ khác như Văn Hậu, Công Phượng, Duy Mạnh, Hồ Tấn Tài,... 

Hé lộ hình ảnh trong đám hỏi Quang Hải: Dựng rạp giữa sân vận động, quy mô 400 khách mời - ảnh 3
Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong lễ dạm ngõ
Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong lễ dạm ngõ

Nói về Chu Thanh Huyền, Quang Hải không ngại dành nhiều lời có cánh cho vợ sắp cưới: “Bạn gái của em là người rất năng động, truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Ít nhiều bóng đá đôi khi rất áp lực và mệt mỏi. Bản thân mình gặp đúng người tích cực sẽ rất thoải mái, luôn tràn đầy năng lượng để làm việc... Tôi nghĩ lập gia đình là một trang mới với bản thân tôi, có một nguồn động lực mới hơn, có nhiều thứ để mình lấy đó làm động lực để làm việc và có trách nhiệm với tất cả mọi thứ”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục