24h
Yeah1 News

Hậu trường đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, cô dâu xanh mặt khi thấy chú rể làm 1 điều kiêng kỵ

Thứ năm, 30/11/2023 | 09:19 (GMT+7)

Trong hậu trường đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My do MC Trần Ngọc đăng tải, cô dâu tái mặt khi thấy chú rể suýt làm điều cấm kỵ gây chú ý.

Sau đám cưới ở Thái Bình, cặp đôi Đoàn Văn HậuDoãn Hải My vừa có thêm một đêm tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp ở Hà Nội. Hôn lễ của cả hai nhận được nhiều lời chúc tụng của mọi người và được đông đảo khán giả chú ý theo dõi.

MC Trần Ngọc hé lộ hậu trường hài hước trong hôn lễ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My
MC Trần Ngọc hé lộ hậu trường hài hước trong hôn lễ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

MC Trần Ngọc được mời làm người dẫn chương trình chính trong suốt buổi lễ mới đây đã hé lộ những khoảnh khắc hậu trường đắt giá. MC Trần Ngọc dành nhiều lời khen ngợi cho mức độ "xứng đôi vừa lứa" của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Thậm chí, anh còn hơi tự ti khi cho rằng đứng cạnh cô dâu chú rể khiến bản thân "lùn" hơn bình thường.

Hậu trường đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, cô dâu xanh mặt khi thấy chú rể làm 1 điều kiêng kỵ - ảnh 2
Cô dâu Doãn Hải My tái mặt khi thấy Đoàn Văn Hậu chuẩn bị đeo nhẫn trước vào tay khiến MC Trần Ngọc bật cười
Cô dâu Doãn Hải My tái mặt khi thấy Đoàn Văn Hậu chuẩn bị đeo nhẫn trước vào tay khiến MC Trần Ngọc bật cười

Một khoảnh khắc trong hậu trường nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả chính là cảnh Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luyện tập cho màn trao nhẫn cưới. Khi nhìn thấy Đoàn Văn Hậu chuẩn bị đeo thử nhẫn vào ngón tay, Doãn Hải My đã lập tức "xanh mặt" ngăn cản: "Ơ thôi đừng đeo trước".

Hành động đáng yêu của Doãn Hải My khiến Đoàn Văn Hậu và MC Trần Ngọc đều phải bật cười. Nam MC còn trêu cô dâu: "Thử chán rồi lại bảo đừng đeo trước". Lúc này Doãn Hải My mới biết mình vừa thất thố nên cười gượng thừa nhận bản thân "tâm linh nửa vời". 

Hậu trường đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, cô dâu xanh mặt khi thấy chú rể làm 1 điều kiêng kỵ - ảnh 4
Cô dâu chú rể rạng rỡ trong ngày trọng đại
Cô dâu chú rể rạng rỡ trong ngày trọng đại

Được biết, theo một số quan niệm thời xưa, việc đeo nhẫn cưới trước khi tiến hành kết hôn sẽ mang đến nhiều chuyện không tốt đẹp nên để tránh "vận đen", các cặp đôi cô dâu chú rể hạn chế gặp mặt nhau và đeo nhẫn cưới trước ngày trọng đại. Tuy nhiên theo thời gian, quan niệm này đã được giảm nhẹ nên ngày nay, các cô dâu chú rể có tư tưởng thoáng hơn vẫn không còn kiêng kỵ vấn đề đeo nhận trước.

Nhẫn cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được đặt trong một chiếc hộp hình trái bóng
Nhẫn cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được đặt trong một chiếc hộp hình trái bóng

Trước đó, dân tình cũng choáng ngợp trước mức độ chịu chi và đầu tư trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Cặp nhẫn cưới của cô dâu chú rể đến từ thương hiệu Cartier nổi tiếng về trang sức toàn cầu. Tổng giá trị của cặp nhẫn cưới này lên đến khoảng 300 triệu đồng. Hơn thế nữa, nhẫn cưới không để trong hộp nhẫn đỏ thông thường mà được chế tác riêng trong một chiếc hộp hình quả bóng đá, tượng trưng cho công việc và đam mê của Đoàn Văn Hậu và thể hiện ý nghĩa "em chính là bàn thắng quan trọng nhất cuộc đời anh".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục