24h
Yeah1 News

Gia đình nhạc sĩ Nàng Kiều Lỡ Bước hoang mang trước tin con qua đời, tiết lộ đã mất liên lạc 3 tháng nay

Chủ nhật, 24/03/2024 | 21:11 (GMT+7)

Trước những thông tin về ca sĩ Lý Hào Nam đang được lan truyền, gia đình đã bày tỏ sự hoang mang và chia sẻ tình trạng hiện tại của anh.

Hôm 23/3, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin ca sĩ/ nhạc sĩ Lý Hào Nam đột ngột qua đời ở tuổi 41. Nguyên nhân bắt nguồn từ bài đăng trên trang cá nhân của Titi - cựu thành viên nhóm HKT, vào tối 22/3. Nam ca sĩ viết :  "Cảm ơn anh! Nếu HKT không có bài hát của anh chắc chắn sẽ không bao giờ là huyền thoại… Anh yên nghỉ nhé!".

Gia đình nhạc sĩ Nàng Kiều Lỡ Bước hoang mang trước tin con qua đời, tiết lộ đã mất liên lạc 3 tháng nay - ảnh 1

Thông tin ca sĩ Lý Hào Nam qua đời được Titi chia sẻ khiến nhiều người xôn xao

Tuy nhiên, phía gia đình nam ca sĩ Lý Hào Nam đã rất hoang mang khi thông tin này được lan truyền. Chia sẻ với Ngôi sao, em họ Lý Hào Nam là chị Phương Thảo cho biết, bố nam nhạc sĩ rất sốc, khóc nhiều khi tiếp nhận thông tin về con trai mình trên mạng xã hội và truyền thông.

Chị Phương Thảo chia sẻ thêm rằng ca sĩ Lý Hào Nam đã bỏ nhà đi từ 3 tháng trước. Lúc rời đi, anh không mang theo bất cứ vật dụng gì kể cả điện thoại. Chính vì thế mà gia đình nam ca sĩ đang rơi vào bế tắc trước thông tin anh qua đời.

Gia đình nhạc sĩ Nàng Kiều Lỡ Bước hoang mang trước tin con qua đời, tiết lộ đã mất liên lạc 3 tháng nay - ảnh 2

Gia đình bàng hoàng khi nhận tin bởi anh đã bỏ nhà ra đi 3 tháng nay

Em họ Lý Hào Nam chia sẻ: "Một, hai ngày nữa xem tình hình sức khỏe bố như thế nào, yêu cầu ra sao thì gia đình mới tính tiếp. Gia đình cũng dự định đưa bố lên TP HCM, nhờ ca sĩ Lâm Chấn Huy và một số đồng nghiệp của anh Hào Nam để tìm kiếm tung tích anh".

Bên cạnh đó, ca sĩ Lâm Chấn Huy - người bạn thân thiết nhất của Lý Hào Nam, cũng khẳng định thông tin tác giả của ca khúc Nàng kiều lỡ bước qua đời là chưa chính xác. Nam ca sĩ sau đó cũng đã nhờ TiTi gỡ bài để thông tin không bị lan truyền thêm nữa.

Gia đình nhạc sĩ Nàng Kiều Lỡ Bước hoang mang trước tin con qua đời, tiết lộ đã mất liên lạc 3 tháng nay - ảnh 3

Ca sĩ Lâm Chấn Huy lên tiếng làm rõ thông tin Lý Hào Nam qua đời

Lâm Chấn Huy chia sẻ thêm trên tờ Vietnamnet, anh và gia đình từng đưa Lý Hào Nam chữa bệnh ở một bệnh viện tại Biên Hòa, Đồng Nai trong gần một năm. Sau khi được ra viện vào cuối năm 2021, nam ca sĩ về nhà sống cùng bố và vợ chồng em trai. 

Tuy nhiên sau đó, bệnh của Lý Hào Nam lại tái phát do lối sống không lành mạnh. Hiện tại, những người thân quen của nam ca sĩ vẫn chưa nhận được thêm bất cứ thông tin gì về anh.

Gia đình nhạc sĩ Nàng Kiều Lỡ Bước hoang mang trước tin con qua đời, tiết lộ đã mất liên lạc 3 tháng nay - ảnh 4

Hiện tại, gia đình vẫn chưa thể liên lạc với nam ca sĩ

Lý Hào Nam sinh năm 1983, từng học tại trường Đại học Nghệ thuật Huế. Ban đầu, anh theo đuổi con đường ca hát sau lại bén duyên thêm với sáng tác và ghi dấu ấn với các ca khúc như: Nàng kiều lỡ bước, Mưa phùn, Thiên đường khóc... 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục