24h
Yeah1 News

Fan Việt gay gắt vì đài KBS Hàn Quốc nói Thùy Tiên bị "bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ", chính chủ lên tiếng

Chủ nhật, 23/04/2023 | 14:33 (GMT+7)

Đài truyền hình KBS của Hàn Quốc nói Thùy Tiên là trẻ bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ khiến nhiều người dân Việt khó chịu vì đây là thông tin sai sự thật.

Sáng ngày 23/4, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước tin hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được bản tin KBS của Hàn Quốc nhắc đến. Cụ thể, Thùy Tiên xuất hiện trên chương trình "Men Who Top The Chart" nói về hành trình chinh phục vương miện cao quý của Miss Grand International.

Điều đặc biệt là Thùy Tiên vốn có xuất thân từ gia đình bình thường, không được gần gũi với bố mẹ từ nhỏ nên việc cô vượt qua hoàn cảnh để phấn đấu vươn lên đạt được hiệu ứng tích cực.

Thùy Tiên xuất hiện trên bản tin của đài KBS Hàn Quốc
Thùy Tiên xuất hiện trên bản tin của đài KBS Hàn Quốc

Ngoài ra, bản tin còn điểm qua những hành động ý nghĩa mà Thùy Tiên thực hiện trong suốt 1 năm đương nhiệm hoa hậu quốc tế cho đến hiện tại. Nhất là chuyến thiện nguyện ở châu Phi vào tháng 7/2022. Việc Thùy Tiên được gọi tên trên một kênh truyền hình trung ương của Hàn Quốc khiến khán giả vô cùng tự hào.

Tuy nhiên mới đây, khán giả Việt bất ngờ phát hiện ra chi tiết lạ bị sai lệch với thông tin thực tế. Cụ thể, trên chương trình, KBS để tiêu đề "cô gái bị bố mẹ bỏ rơi trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới" cùng với chi tiết Thùy Tiên bị gia đình bỏ rơi từ năm 4 tuổi, trở thành trẻ mồ côi sau khi bố mẹ ly hôn.

Trước đó cô từng xuất hiện trên báo Hàn Quốc sau khi đăng quang Miss Grand International
Trước đó cô từng xuất hiện trên báo Hàn Quốc sau khi đăng quang Miss Grand International

Đây là điều sai sự thật vì như Thùy Tiên từng chia sẻ, sau khi bố mẹ cô "đường ai nấy đi" thì Thùy Tiên không sống cùng bố mẹ nữa. Thế nhưng Thùy Tiên chưa bao giờ nhắc đến chuyện bị bỏ rơi hay làm trẻ mồ côi. Thậm chí, dù sống xa bố mẹ nhưng nàng hậu vẫn thường xuyên liên lạc và giữ mối quan hệ gắn bó với đấng sinh thành.

Tháng 4/2023, mẹ ruột của Thùy Tiên từng lên tiếp kể rõ đầu đuôi sự tình trước nhiều ý kiến cho rằng bà bỏ rơi con gái khi con còn nhỏ. Mẹ Thùy Tiên khẳng định thời điểm ly hôn, cuộc sống của bà vô cùng khó khăn, bị gia đình ngăn cấm nhiều thứ nên không thể nuôi dưỡng con gái mà phải để nàng hậu lại cho gia đình bên nội chăm sóc. Bà chưa bao giờ có ý định ruồng bỏ các con, bà vẫn quan tâm, sẻ chia với Thùy Tiên thường xuyên.

Mẹ ruột Thùy Tiên từng khẳng định không hề bỏ rơi con gái
Mẹ ruột Thùy Tiên từng khẳng định không hề bỏ rơi con gái

Được biết, sống trong cảnh không có bố mẹ gần kề, Thùy Tiên có bản tính tự lập từ rất sớm. Cô biết tự chăm sóc, lo lắng cho bản thân. Lớn hơn một chút, Thùy Tiên chuyển ra ở riêng. Cô tự tìm tòi học hỏi thêm nhiều thứ mới, từng tự đi làm người mẫu, phục vụ, lễ tân... để kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí. Sau khi đến với nhiều cuộc thi nhan sắc, Thùy Tiên đã có thành quả như mong muốn.

Thùy Tiên cho biết mọi thông tin trên bản tin của KBS đều do nhà đài tự khai thác nên cô không thể kiểm soát
Thùy Tiên cho biết mọi thông tin trên bản tin của KBS đều do nhà đài tự khai thác nên cô không thể kiểm soát

Sau khi vụ đài KBS của Hàn Quốc đưa thông tin không đúng sự thật đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nước nhà. Về phía Thùy Tiên, cô trao đổi với PV báo Tiền Phong cho biết, đây là thông tin do đài KBS tự thu thập, khai thác nên cô không thể kiểm soát được.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục