Yeah1 News

Dương Cẩm Lynh thừa nhận còn thiếu nợ 3 tỷ đồng, bị nhiều NSX né tránh sau ồn ào?

Thứ tư, 17/05/2023 | 07:57 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh thừa nhận cô không tránh khỏi lao đao khi ồn ào nợ nần nổ ra, ảnh hưởng nhiều đến công việc làm nghệ thuật và bị một số NSX "né tránh".

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh trở thành cái tên gây chú ý khi vướng ồn ào bị đòi nợ. Dương Cẩm Lynh sau đó cũng thừa nhận mình đang nợ nần vì làm ăn thất bại, tuy nhiên vẫn cố gắng trả nợ chứ không quỵt hay trốn nợ như lời tố.

Dương Cẩm Lynh từng gây xôn xao vì ồn ào nợ nần hàng tỷ đồng.
Dương Cẩm Lynh từng gây xôn xao vì ồn ào nợ nần hàng tỷ đồng.

Hậu ồn ào, Dương Cẩm Lynh hiện tại đã phần nào ổn định cuộc sống hơn. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bán hàng, kinh doanh online và tập trung chăm sóc 2 nhóc tỳ nhỏ . Những tưởng đã hoàn toàn ổn định thì mới đây, khi chia sẻ với Zing News , Dương Cẩm Lynh thừa nhận thực chất cô vẫn còn nợ 3 tỷ đồng.

Cụ thể, suốt thời gian qua, nữ diễn viên phải bán nhà, xe và nhiều món đồ hàng hiệu để trả bớt các khoản nợ. Hiện tại, ngoài số tiền 300 triệu đồng thanh toán xong vào giữa tháng 1, Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được khoảng 3 tỷ đồng. Dương Cẩm Lynh cho hay dự kiến sẽ thanh toán số tiền nợ 3 tỷ đồng còn lại trong một năm tới.

Nữ diễn viên đã trở được 3 tỷ, 3 tỷ còn lại sẽ cố gắng trả dần.
Nữ diễn viên đã trở được 3 tỷ, 3 tỷ còn lại sẽ cố gắng trả dần.

Dù vậy, Dương Cẩm Lynh cũng thừa nhận ồn ào vừa rồi ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm nghệ thuật của cô khi nhiều NSX tỏ ra e dè, né tránh hậu lùm xùm nợ nần của Dương Cẩm Lynh. Điều này khiến cơ hội làm nghề của Dương Cẩm Lynh phần nào bị thu nhỏ lại, khiến phần lớn thời gian hiện tại của nữ diễn viên là để livestream bán hàng và kinh doanh online.

Dương Cẩm Lynh thừa nhận thời gian qua, cô không còn được mời tham gia phim ảnh, game show. "Các nhà sản xuất cũng né tránh sau ồn ào của tôi. Về con đường nghệ thuật, tôi không còn hoạt động hay xuất hiện nhiều. Hiện tại, tôi chỉ kinh doanh, bán hàng", cô chia sẻ với Zing.

Dương Cẩm Lynh hiện đang là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ.
Dương Cẩm Lynh hiện đang là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ.

Trước đó vào đầu năm 2023, mạng xã hội từng xôn xao trước đoạn clip Dương Cẩm Lynh bị đòi nợ. Nữ diễn viên sau đó đã lên tiếng giải thích thời điểm đó, cô nợ khoảng 6 tỷ đồng từ nhiều người. Riêng người xuất hiện trong đoạn video đang lan truyền, Dương Cẩm Lynh vay 300 triệu đồng. Nữ diễn viên đã trả cho người này 190 triệu đồng và còn nợ 110 triệu đồng. Được biết mỗi tháng cô phải cho chủ nợ 20 triệu đồng, nhưng vì tháng đó cô trả chậm 5 ngày nên bị đòi nợ. 

Dương Cẩm Lynh thừa nhận còn thiếu nợ 3 tỷ đồng, bị nhiều NSX né tránh sau ồn ào? - ảnh 4

Dương Cẩm Lynh khẳng định mình không quỵt nợ mà chỉ xin phép trả chậm, vẫn livestream bán hàng và nghe điện thoại. Nữ diễn viên sau đó được một số chủ nợ thông cảm, chỉ lấy tiền nợ gốc mà không lấy lãi để giúp Dương Cẩm Lynh sớm trả dứt nợ.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục