24h
Yeah1 News

Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới

Thứ sáu, 02/02/2024 | 12:55 (GMT+7)

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho biết cô sẽ tiếp tục tham gia phim điện ảnh mới vào đầu năm 2024. Thông tin chia tiết cô sẽ cập nhật sớm trong thời gian tới đến người hâm mộ.

Nữ diễn viên xinh đẹp hào hứng cho biết, đây sẽ là bộ phim điện ảnh thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau 11 năm tham gia hàng loạt phim truyền hình lớn nhỏ, Diệp Bảo Ngọc ghi dấu ấn với những nhân vật cá tính khác nhau như: Nỗi đau của hạnh phúc, Mình cưới thật em nhé, Thần tượng lắm chiêu, Lúa trổ bông, Một thời lãng quên, Sau ánh hào quang, Sức nặng tình thâm, Ải mỹ nhân, Trại Hoa đỏ,.. Nhưng phải kể đến Lật Mặt 6 – Tấm vé định mệnh, nữ diễn viên mới thật sự bùng nổ khi tên tuổi của cô được khán giả yêu mến nhiều hơn.

Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới - ảnh 1

Thủ vai Liên, đóng cặp cùng với bạn diễn Thanh Thức, cặp đôi nhanh chóng tạo nên cơn sốt về truyền thông trong thời gian phim ra rạp. Không dừng lại ở đó, cuối năm 2023, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ khi lọt vào top 5 đề cử nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất giải Mai Vàng. Song nữ diễn viên sinh năm 1993 cho rằng đây là một món quá to lớn mà mình nhận được, khi lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh chứ không dám nghĩ đến nhận giải cao quý nhất.

Tuy nhiên, với sự yêu mến của khán giả đã giúp cho Diệp Bảo Ngọc chạm tay đến giải thưởng danh giá này. Trong buổi nhận giải, nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ khi vượt qua những “đối thủ” nặng ký trong bảng đề cử. Đây là một nguồn khích lệ rất lớn để Diệp Bảo Ngọc tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lai.

Diệp Bảo Ngọc giảm 3kg trong 10 ngày để đóng phim mới - ảnh 2

Chia sẻ với giới truyền thông trong buổi tiệc tại Madame Lam, Diệp bảo Ngọc vui mừng cho biết ở bộ phim điện ảnh thứ hai này sẽ có rất nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, vì lịch trình của nhà sản xuất nên cô chưa được phép chia sẻ nhiều hơn với khán giả.

Song song, Diệp Bảo Ngọc cũng vừa đóng máy bộ phim được đầu tư hoành tráng và sẽ phát sóng trên nền tảng số trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nữ diễn viên họ Diệp cũng cho biết mình sẽ thực hiện dự án cộng đồng được trích từ cát sê của mình.

Diệp Bảo Ngọc tại nhà hàng đạt Michelin – Madame Lam
Diệp Bảo Ngọc tại nhà hàng đạt Michelin – Madame Lam

Cũng trong sự kiện, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ bí quyết giảm cân chỉ trong 10 ngày được 3 kg. Nhiều người khá bất ngờ khi sự nỗ lực của Diệp Bảo Ngọc để có ngoại hình tốt nhất trong phim mới. Đây không chỉ là phục vụ cho cái nhìn của bản thân mà là sự tôn trọng khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô.

“Ngay trong đêm nhận giải Mai Vàng, Ngọc tự nhận thấy mình có vẻ hơi lên cân nên sau đó lập tức lên kế hoạch ăn uống phù hợp. Mỗi ngày Ngọc chỉ ăn 2 lần và bổ sung nước cùng với sự tập luyện phù hợp để lấy lại vóc dáng gọn gàng như ban đầu”, Diệp Bảo Ngọc cho biết.

Ảnh: Vũ Thịnh

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Diệp Bảo Ngọc  

Cùng chuyên mục