24h
Yeah1 News

Diễn viên "Kính Vạn Hoa" sống chật vật sau vai diễn để đời duy nhất, 38 tuổi phải nhờ khán giả giới thiệu công việc

Thứ bảy, 18/05/2024 | 10:36 (GMT+7)

Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi biết “chị đại” Văn Châu trong Kính Vạn Hoa đình đám một thời nay phải chật vật tìm việc, kiếm sống ở độ tuổi 38.

Trải qua 20 năm, bộ phim truyền hình Kính Vạn Hoa vẫn là một dấu ấn đậm nét trong tuổi thơ của nhiều khán giả. Bên cạnh dàn diễn viên chính là Ngọc Trai, Vũ Long và Anh Đào, cộng đồng mạng mới đây đã đổ dồn sự chú ý vào Huỳnh Ngân - người thủ vai Văn Châu khi biết được cuộc sống hiện tại của cô. Nếu như là một “fan cứng” của Kính Vạn Hoa, chắc hẳn bạn không thể quên được cô gái tomboy mang vẻ ngoài cá tính, gia nhập vào hội bạn Long - Quý - Hạnh ở phần 2.

Huỳnh Ngân (áo xanh) gây ấn tượng với vai diễn Văn Châu trong Kính Vạn Hoa
Huỳnh Ngân (áo xanh) gây ấn tượng với vai diễn Văn Châu trong Kính Vạn Hoa

Được biết, dân tình không khỏi bất ngờ khi Văn Châu “Kính Vạn Hoa” đình đám một thời nay phải đăng đàn nhờ mọi người giới thiệu việc làm vì thất nghiệp. Hậu vai diễn để đời, Huỳnh Ngân không tiếp tục tham gia diễn xuất mà chọn giã từ showbiz, quyết định làm công nhân. Theo Huỳnh Ngân, cô không tìm thấy được vai diễn nào phù hợp sau khi bộ phim Kính Vạn Hoa đóng máy.

Cuộc sống hiện tại của 'chị đại' Văn Châu vô cùng bấp bênh, rơi vào cảnh thất nghiệp
Cuộc sống hiện tại của "chị đại" Văn Châu vô cùng bấp bênh, rơi vào cảnh thất nghiệp

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên vô cùng bấp bênh, cô đã phải nhờ cộng đồng mạng giới thiệu nơi tuyển dụng. “Chị đại” Văn Châu nói: "Mấy ngày nay cũng cảm ơn các bạn đã giới thiệu công việc cho mình. Giờ mình đi phỏng vấn xin việc đây, cảm ơn các bạn rất nhiều". Tuy nhiên, đáng buồn là Huỳnh Ngân xin đi làm khuân vác lại bị thẳng thừng từ chối vì vừa là nữ không thể làm việc nặng, vừa đã 38 tuổi.

Huỳnh Ngân đi xin việc nhiều nơi nhưng bị từ chối vì đã 38 tuổi
Huỳnh Ngân đi xin việc nhiều nơi nhưng bị từ chối vì đã 38 tuổi

Dù vậy, cô vẫn không từ bỏ và tiếp tục đi phỏng vấn khắp nơi để kiếm tiền trang trải cuộc sống. May mắn thay, Văn Châu “Kính Vạn Hoa” đã được một Tiktoker nhận về làm cho công ty riêng. Nhờ vậy mà cuộc sống của cô đã ổn định hơn trước rất nhiều, cô còn cho biết bản thân đang rất hạnh phúc vì được nhiều người yêu thương.

May mắn là cô đã được một Tiktoker nhận vào làm và có cuộc sống ổn định hơn
May mắn là cô đã được một Tiktoker nhận vào làm và có cuộc sống ổn định hơn

Hoàn cảnh của diễn viên Huỳnh Ngân khiến khán giả liên tưởng đến trường hợp của Phùng Ngọc - thằng Cò trong Đất Phương Nam. Bởi lẽ sau vai diễn đình đám đó, anh cũng rơi vào cảnh chật vật, phải làm đủ nghề để mưu sinh và sống trong căn phòng trọ chật hẹp. Thế nhưng, anh được một mạnh thường quân nhận vào công ty riêng làm với mức lương 20 triệu/tháng. Nam diễn viên nỗ lực từng ngày và hiện đã có cuộc sống khởi sắc hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục