24h
Yeah1 News

Diễn viên Hùng Thuận công khai bạn gái mới hậu ly hôn, danh tính gây tò mò

Thứ ba, 28/05/2024 | 22:18 (GMT+7)

Sau nhiều năm kín tiếng về chuyện tình cảm, diễn viên Hùng Thuận mới đây đã chính thức xác nhận đang hẹn hò. Danh tính bạn gái của anh khiến nhiều người tò mò.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Hùng Thuận gây chú ý khi chính thức cập nhật trạng thái “đang hẹn hò”. Theo đó, bạn gái của "bé An" Đất Phương Nam có tên là Tuệ Lâm. 

Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp như Kha Ly, Hiền Trang, Khánh Đơn... gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Hùng Thuận cũng thoải mái tương tác và cảm ơn đến mọi người.

Diễn viên Hùng Thuận công khai bạn gái mới hậu ly hôn, danh tính gây tò mò - ảnh 1

Diễn viên Hùng Thuận chính thức xác nhận đang hẹn hò

Bạn gái diễn viên Hùng Thuận sở hữu nhan sâc trẻ trung, ưa nhìn. Cô không hoạt động nghệ thuật, làm công việc kinh doanh. 

Trên trang cá nhân, Tuệ Lâm thường đăng tải hình ảnh của bạn trai. Khi Hùng Thuận livestream, bạn gái cũng rất tích cực chia sẻ về trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, ngoài xác nhận hẹn hò thì cặp đôi chưa có bức ảnh chung nào được đăng tải trên trang cá nhân. 

Diễn viên Hùng Thuận công khai bạn gái mới hậu ly hôn, danh tính gây tò mò - ảnh 2

Bạn gái diễn viên Hùng Thuận sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hiện đang làm kinh doanh

Trước đó tại đám cưới của Titi (HKT), Hùng Thuận gây chú ý khi xuất hiện bên cạnh một cô gái. Thời điểm đó, cả hai chưa xác nhận hẹn hò, nhưng những cử chỉ ngọt ngào của Hùng Thuận dành cho Tuệ Lâm đã phần nào cho thấy cả 2 là một đôi. 

Diễn viên Hùng Thuận công khai bạn gái mới hậu ly hôn, danh tính gây tò mò - ảnh 3

Cả 2 từng sánh đôi nhau tại đám cưới Titi

Trước đó, Hùng Thuận từng kết hôn nhưng ly dị hồi năm 2014. Đến năm 2018, Hùng Thuận hẹn hò với 1 nữ DJ xinh đẹp và nóng bỏng nhưng cuộc tình này vừa kết thúc sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Hiện tại, Tuệ Lâm là cô gái thứ 2 Hùng Thuận công khai hẹn hò sau 10 năm ly hôn vợ. 

Hùng Thuận sinh năm 1983, từng được nhiều khán giả biết đến khi đảm nhận vai bé An trong Đất Phương Nam. Dù chỉ mới 12 tuổi nhưng Hùng Thuận đã để lại hình ảnh khó phai trong lòng khán giả. Tuy nhiên đó cũng là "cái bóng" theo suốt sự nghiệp của nam diễn viên.

Sau vai An, Hùng Thuận quay lại trường hoàn thành chương trình học. Sau đó, anh quay lại nghệ thuật với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc nhưng không mấy thành công. 

Diễn viên Hùng Thuận công khai bạn gái mới hậu ly hôn, danh tính gây tò mò - ảnh 4

Hùng Thuận được biết đến với vai An trong Đất Phương Nam

Sau khi tách nhóm, Hùng Thuận tham gia diễn xuất và tạo dấu ấn trong bộ phim Cổng Mặt Trời. Suốt khoảng thời gian sau đó, sự nghiệp của Hùng Thuận dậm chân tại chỗ dù cố gắng hết sức.

Vì vậy để cân bằng cuộc sống, nam diễn viên từng làm nhiều nghề, thậm chí có cả bán hàng online. Hiện tại, Hùng Thuận đã thành lập công ty riêng kinh doanh ở mảng bất động sản. Thời gian qua nam diễn viên cũng hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc kinh doanh.

Diễn viên Hùng Thuận công khai bạn gái mới hậu ly hôn, danh tính gây tò mò - ảnh 5

Nam diễn viên hiện tập trung kinh doanh, không còn tham gia nhiều trong nghệ thuật

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục