24h
Yeah1 News

Đạo diễn Hưng Phúc được đài KBS mời sang Hàn Quốc phỏng vấn

Thứ ba, 28/11/2023 | 11:23 (GMT+7)

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác ngắn ngày tại Hàn Quốc. Anh được KBS World Radio (Đài phát thanh quốc tế chính thức của Hàn Quốc), trực thuộc KBS - Đài phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc - mời sang phỏng vấn cho chương trình ‘Chuyện từ Seoul’, hôm 24/11.

Hưng Phúc cho biết anh được đại diện đài gửi lời mời trực tiếp sau thành công của Asian Kids Fashion Show mùa 6 mà anh tổ chức tại đất nước kim chi hôm 6/11 vừa qua. Họ chia sẻ với Hưng Phúc rằng vô cùng bất ngờ khi người sản xuất chương trình này lại là một người Việt Nam. Họ rất vui khi thấy những chương trình thời trang mang đậm giá trị truyền thống như vậy diễn ra tại trung tâm thủ đô Seoul. Đó là lý do họ muốn mời Hưng Phúc trở lại Hàn Quốc để anh có dịp chia sẻ về những gì đã làm. 

Đạo diễn Hưng Phúc được đài KBS mời sang Hàn Quốc phỏng vấn - ảnh 1

Hưng Phúc tâm sự, lần đầu được bước chân vào đài KBS, anh đã choáng ngợp vì chưa bao giờ nghĩ đài có khuôn viên quá rộng lớn như vậy. Anh đã được đưa đi tham quan các phim trường quay phim, ghi hình các chương trình… đồng thời được đi thăm con đường lưu giữ hình ảnh về những bộ phim truyền hình đình đám Hàn Quốc những năm trước đây. Hưng Phúc nói anh cảm động khi được đối đãi nhiệt tình và trân trọng trong suốt chuyến thăm đài.

Đạo diễn Hưng Phúc được đài KBS mời sang Hàn Quốc phỏng vấn - ảnh 2

Đạo diễn thời trang cho hay cuộc phỏng vấn của anh kéo dài cả tiếng đồng hồ, xoay quanh những trải nghiệm của anh về việc thực hiện Asian Kids Fashion Week tại Seoul hồi đầu tháng 11. Hưng Phúc còn được hỏi liệu có muốn quay lại đây làm thêm một show hay không. Tuy nhiên, anh khéo léo cho biết mọi sự tùy duyên. Bởi anh muốn mỗi năm sẽ mang chương trình đến một quốc gia khác nhau. Song, anh hứa sẽ trở lại đất nước Hàn Quốc để tham gia Seoul Fashion Week. 

Đạo diễn Hưng Phúc được đài KBS mời sang Hàn Quốc phỏng vấn - ảnh 3

Hưng Phúc cho biết chương trình mà anh được mời phỏng vấn có tên ‘Chuyện từ Seoul’, do KBS World Radio thực hiện, dự kiến phát vào 15/12. Cuộc trò chuyện đồng thời cũng được quay hình để phát trên KBS sau đó.

Sau cuộc phỏng vấn tại KBS, Hưng Phúc lập tức trở về Việt Nam để tiếp tục các hoạt động khác. Hưng Phúc cho hay, lịch làm việc của anh dày đặc. Trong tháng 11 này, ngoài việc làm đạo diễn catwalk show Công Trí, anh đã nhận lời các nhà thiết kế khác, nên lịch sẽ kín tới cuối năm. Song song đó, anh bắt tay vào chuẩn bị Asian Kids Fashion Week mùa 7 vào tháng 1/2024 tại TP HCM. ‘Show lần này có tới nhà thiết kế của 16 nước sang Việt Nam. Con số này quá lớn, nên cả ekip công ty tôi sẽ phải làm việc rất vất vả. Thú thật, tôi không có nhiều thời gian để nghỉ, mà thường tranh thủ ngủ bất kỳ đâu, ví dụ trên xe, trên máy bay hay phòng chờ’, Hưng Phúc chia sẻ. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đạo diễn Hưng Phúc  

Cùng chuyên mục