24h
Yeah1 News

"Đại chiến ẩm thực" mùa 2: Puka bị Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà "tố" ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt?

Thứ năm, 20/07/2023 | 19:59 (GMT+7)

Đại chiến ẩm thực mùa 2 vừa lên sóng tập đầu tiên với loạt tình huống vui nhộn, hài hước từ đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và hai khách mời Puka, Duy Khánh.

Khác với" Đại chiến ẩm thực" mùa 1, mùa 2 đã được nâng cấp với loạt thử thách hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời khiến cuộc “đại chiến” của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà thêm phần gay cấn. Ngay từ phần mở màn, khán giả đã được dịp cười nghiêng ngả với màn xuất hiện lần lượt của các nghệ sĩ. Từ chiếc "túi thần kỳ" của Vũ Hà, Puka bất ngờ xuất hiện dù trước đó Đàm Vĩnh Hưng mong muốn được gặp Gin Tuấn Kiệt.

Puka được Đàm Vĩnh Hưng hài hước ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.
Puka được Đàm Vĩnh Hưng hài hước ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.

Hai nghệ sĩ vì thế đã có những màn tương tác thú vị và ẩn ý chuyện Puka và Gin Tuấn Kiệt ở chung nhà. Vũ Hà nói: “Ủa hai đứa ở chung nhà phải không? Cái túi này đi vào trong nhà đụng đứa nào bốc đứa đó, sao em ở trong đó chi vậy?”. Puka sau đó không giấu được sự ngượng ngùng khi được ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt. 

Duy Khánh là khách mời tiếp theo khiến đôi bạn thân thi nhau giành giật, vì Mr Đàm đã chọn Puka nên Duy Khánh về chung đội với Vũ Hà. Ngoài những tương tác hài hước giữa các nghệ sĩ, "Đại chiến ẩm thực" mùa 2 tập 1 còn có nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn dành cho 2 đội chơi. Ở thử thách đầu tiên, đội Đàm Vĩnh Hưng – Puka và đội Vũ Hà – Duy Khánh nhận được mật thư gồm 1 đề Toán học và 1 đề Hoá học. Hai đội cùng giải và tìm ra đáp án chính xác về con số của chiếc lều có chứa mật thư tiếp theo.

Dàn cast cũng căng não trước những thử thách khó nhưng thú vị.
Dàn cast cũng căng não trước những thử thách khó nhưng thú vị.

Bằng sự nhanh nhẹn của mình, Đàm Vĩnh Hưng và Puka đã thu hoạch được hết số trái cây đúng với tên Hán Việt, thậm chí còn nhanh tay lấy luôn phần đội bạn. Từ những loại quả đã thu hoạch được ở thử thách đầu tiên, 2 đội chơi sẽ dùng để làm nước ép bán kèm trong thử thách chính. Đội Đàm Vĩnh Hưng đã giành chiến thắng trong thử thách trước được số tiền đi chợ và thời gian nấu nướng nhiều hơn đội Vũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện khả năng nấu nướng chuyên nghiệp.
Đàm Vĩnh Hưng thể hiện khả năng nấu nướng chuyên nghiệp.

Đội Đàm Vĩnh Hưng thực hiện món trà mãng cầu & cá cờ kiếm nướng muối ớt, đội Vũ Hà trổ tài với món bánh tart cá ngừ và nước ép ổi. Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tất cả sự lành nghề của mình khi nhanh chóng sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp phần cá khá hấp dẫn còn Puka khéo léo chuẩn bị món trà mãng cầu. 

Ngược với đội Đàm Vĩnh Hưng, đội Vũ Hà khá nhàn nhã trong việc thực hiện món bánh tart cá ngừ, Duy Khánh chỉ đi lòng vòng và ghé sang đội đối thủ chứ không tập trung cho phần thi của đội mình. Cho đến lúc cuối, Duy Khánh mới quay lại hỗ trợ Vũ Hà làm nước ép ổi. 

'Đại chiến ẩm thực' mùa 2: Puka bị Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà 'tố' ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt? - ảnh 4

Cuối chương trình, dàn cast “Đại chiến ẩm thực” đã tổng hợp số tiền bán đồ ăn kết hợp với số tiền mạnh thường quân tài trợ là 15 triệu đồng trao tặng cho mái ấm Thiên Phước. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Khi Hưng tổ chức ra một hoạt động gì, Hưng luôn muốn sau cùng mình làm được điều gì đó cho xã hội. Khi Hưng làm Đại chiến ẩm thực, Hưng mong muốn được đóng góp vào bữa ăn cho các mái ấm bằng tiền và bằng hiện vật mình có từ chương trình này. Tâm nguyện của Hưng là vậy”. 

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục