24h
Yeah1 News

Cưới tiểu thư nức tiếng, nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu vẫn không lép vế nhờ 1 chi tiết

Chủ nhật, 12/11/2023 | 08:15 (GMT+7)

Căn nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu chính là nơi diễn ra lễ đón dâu trong đám cưới của cầu thủ với tiểu thư Hà thành - Doãn Hải My.

Ngày 11/11, hôn lễ của Đoàn Văn HậuDoãn Hải My đã được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và được cộng đồng mạng dõi theo. Sau lễ hỏi, cô dâu Doãn Hải My được gia đình nhà trai đón dâu về quê Thái Bình để tổ chức đám cưới. Được biết, nghi thức đón dâu được cử hành ngay trong căn nhà cũ của cầu thủ sinh năm 1999.

Cưới tiểu thư nức tiếng, nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu vẫn không lép vế nhờ 1 chi tiết - ảnh 1
Bố mẹ Doãn Hải My gây bất ngờ khi xuất hiện trên con xe G63 đắt đỏ
Bố mẹ Doãn Hải My gây bất ngờ khi xuất hiện trên con xe G63 đắt đỏ

Nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao Đoàn Văn Hậu không đón dâu ở căn nhà mới 3 tầng ngoài mặt tiền mà lại đón vợ vào căn nhà cũ lâu đời của mình. Theo chia sẻ của người nhà, nguyên nhân do nhà mới nằm sát đường lớn lên khó khăn trong việc dựng rạp và tốn diện tích công cộng. Chính vì vậy Đoàn Văn Hậu sẽ làm lễ tân hôn cùng Doãn Hải My ở căn nhà cũ có sân vườn rộng rãi và gần gũi hơn.

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngày 11/11
Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngày 11/11

Việc nam cầu thủ gốc Thái Bình kết hôn với tiểu thư giàu có nức tiếng Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là khi gia thế của cô dâu không phải dạng vừa. Mới đây, không ít netizen tìm lại hình ảnh về căn nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu và so sánh không hề lép vế. 

Cưới tiểu thư nức tiếng, nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu vẫn không lép vế nhờ 1 chi tiết - ảnh 4
Căn nhà dưới quê của Đoàn Văn Hậu đến nay vẫn được giữ nguyên
Căn nhà dưới quê của Đoàn Văn Hậu đến nay vẫn được giữ nguyên

Được biết, căn nhà ở quê của gia đình Đoàn Văn Hậu nằm ngay xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Theo những người xung quanh cho biết, bố mẹ Đoàn Văn Hậu vốn làm nghề nông dân, tính tình hiền lành, hiếu khách. Sự nghiệp "áo số" thành công rực rỡ của Đoàn Văn Hậu là niềm tự hào lớn đối với gia đình.

Bộ bàn ghế bằng gỗ mang phong cách hoài cổ
Bộ bàn ghế bằng gỗ mang phong cách hoài cổ

Lúc trước, gia đình sống trong căn nhà cấp 4 cũ kỹ xây năm 1999 - năm Đoàn Văn Hậu ra đời. Sau đó, bố của nam cầu thủ vừa tích cóp tiền, vừa vay mượn thêm một số vốn để xây cất ngôi nhà trở nên khang trang hơn. Khoảng sân rộng trước nhà gắn liền với tuổi thơ của Đoàn Văn Hậu, là nơi mà anh luyện tập chơi bóng mỗi ngày. 

Cưới tiểu thư nức tiếng, nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu vẫn không lép vế nhờ 1 chi tiết - ảnh 7
Cưới tiểu thư nức tiếng, nhà giản dị ở quê của Đoàn Văn Hậu vẫn không lép vế nhờ 1 chi tiết - ảnh 8
Huy chương, bằng khen khi thi đấu của Đoàn Văn Hậu được treo khắp nhà
Huy chương, bằng khen khi thi đấu của Đoàn Văn Hậu được treo khắp nhà

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu từng tiết lộ, sau khi nam cầu thủ có danh tiếng và thu nhập tăng lên, anh từng muốn sửa sang lại căn nhà này nhưng bố mẹ không cho vì họ nghĩ rằng căn nhà gắn với rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu rất tự hào về con trai của mình
Bố mẹ Đoàn Văn Hậu rất tự hào về con trai của mình

Hiện tại, mặc dù gia đình Đoàn Văn Hậu mua thêm 1 căn nhà mặt tiền nhưng căn nhà dưới quê vẫn được coi trọng. Trong nhà là bộ bàn ghế bằng gỗ sáng loáng , xung quanh là những chiếc tủ kính để trưng bày huy chương, bằng khen, danh hiệu cao quý trong sự nghiệp đá bóng của Đoàn Văn Hậu. Ngoài ra, chiếc tivi màn hình phẳng mà Đoàn Văn Hậu dùng tiền túi của mình mua tặng bố mẹ khi bắt đầu sự nghiệp "áo số" đến nay vẫn được giữ gìn rất kỹ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục