24h
Yeah1 News

Công bố giải thưởng "Người mẫu Việt Nam": Xuân Lan, Hương Giang sẽ là Hội đồng thẩm định

Thứ sáu, 03/11/2023 | 19:43 (GMT+7)

Thông tin về giải thưởng "Người mẫu Việt Nam" đang thu hút sự quan tâm của nhiều netizen, nhất là với cộng đồng fan của lĩnh vực người mẫu - thời trang nói riêng.

Vietnam Beauty Fashion Awards - Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức nhằm ghi nhân , vinh danh những người mẫu đã có đóng góp, cống hiến và đạt được những thành tựu trong năm. Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam sẽ bao gồm những hạng mục dưới đây.

Các hạng mục nam nữ đề cử:

Người Mẫu Nhí

Người Mẫu Teen

Người Mẫu Chuyên Nghiệp

Những hạng mục giải thưởng danh giá:

Người Mẫu Xuất Sắc Nhất Của Năm

Người Mẫu Phong Cách Trình Diễn Của Năm

Người Mẫu Quảng Cáo Của Năm (Commercial Model)

Người Mẫu Ấn Tượng Của Năm (High Fashion Model)

Người Mẫu Truyền Cảm Hứng Của Năm

Người Mẫu Triển Vọng Của Năm

Siêu mẫu Xuân Lan là Trưởng ban hội đồng thẩm định
Siêu mẫu Xuân Lan là Trưởng ban hội đồng thẩm định

Chương trình được diễn ra từ tháng 11 - 1/2024 gồm 2 vòng và đêm Gala Vinh Danh. Sau phần nộp hồ sơ đăng kí, các người mẫu sẽ được đại chúng bình chọn trên trang Page của chương trình và trên cổng bình chọn kết hợp với những thành tích đạt được: Quá trình đào tạo, kĩ năng, kinh nghiệm, thành tích, cống hiến…

Dựa vào các tiêu chí đánh giá trên, người mẫu có điểm số cao nhất sẽ vào vòng 2 bình chọn: - Khán giả vote Page cuộc thi / mạng xã hội. - Cổng bình chọn. - Điểm vote của hội đồng thẩm định. Kết quả sẽ được công bố vào đêm Gala Trao giải Vietnam Beauty Fashion Awards - Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam được diễn ra vào tháng 20/1/2024 tại Nhà Hát Bến Thành.

Hương Giang
Hương Giang
NTK Đỗ Mạnh Cường cũng là thành viên hội đồng thẩm định
NTK Đỗ Mạnh Cường cũng là thành viên hội đồng thẩm định

Đáng nói, thông tin về những gương mặt trong Hội đồng thẩm định giải thưởng này cũng được chú ý. Trong đó, siêu mẫu Xuân Lan sẽ đảm nhận vị trí Trưởng ban Hội đồng thẩm định. Những thành viên còn lại trong Hội đồng thẩm định của giải thưởng Người Mẫu Việt Nam còn có những cái tên nổi bật trong làng thời trang Việt như Hương Giang, NTK Đỗ Mạnh Cường... 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục