24h
Yeah1 News

Con trai Lý Hải bị dân mạng trêu chuyện giới tính nhạy cảm, tự lên tiếng đáp lại chỉ 1 câu

Thứ hai, 13/05/2024 | 15:50 (GMT+7)

Con trai của Lý Hải chỉ mới 13 tuổi nhưng đã phải nhận bình luận kém duyên của một bộ phận cư dân mạng khiến nhiều người bức xúc.

Là con trai lớn của Lý Hải và một trong những diễn viên nhí tham gia bộ phim Lật Mặt 7: Một Điều Ước, Rio đã có nhiều cơ hội xuất hiện trước công chúng gần đây. Cậu bé nhận được nhiều lời khen về ngoại hình điển trai, thừa hưởng cả nét đẹp từ cả bố và mẹ. Giọng nói nhẹ nhàng của Rio cũng thu hút sự chú ý, với một số fan nhận xét rằng cậu trông lãng tử như các nam diễn viên Hàn Quốc.

Con trai Lý Hải bị dân mạng trêu chuyện giới tính nhạy cảm, tự lên tiếng đáp lại chỉ 1 câu - ảnh 1

Trong những lần xuất hiện cùng bố mẹ, Rio tỏ ra tự tin và thoải mái khi tiếp xúc với khán giả, và cậu cũng tự chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân, thể hiện phong cách nhẹ nhàng, thân thiện. Tuy nhiên, một số bình luận không hay đã khiến Rio cảm thấy không thoải mái.

Cụ thể, trong một lần đang giao lưu cùng khán giả trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bỗng liên tục bình luận ẩn ý về giới tính của Rio như: "Tím rồi", "Nhìn là biết tím liền", "Thế kia không tím hơi phí"... Đáp lại, cậu bé chỉ nhẹ nhàng thanh minh: "Con không phải tím ạ, cô chú anh chị đừng nói con vậy ạ". Cậu bé sau đó cũng gục mặt xuống, không mấy vui vẻ nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, từ tốn, vâng dạ khiến nhiều người xót xa. 

Con trai Lý Hải bị dân mạng trêu chuyện giới tính nhạy cảm, tự lên tiếng đáp lại chỉ 1 câu - ảnh 2

Nhiều người vì thế tỏ ra bất bình, cho rằng nói vậy với một đứa trẻ là điều không nên, Rio chỉ mới 13 tuổi nhưng đã phải lên tiếng tự phản hồi về những bình luận kém duyên như thế khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Con trai Lý Hải bị dân mạng trêu chuyện giới tính nhạy cảm, tự lên tiếng đáp lại chỉ 1 câu - ảnh 3

Cho đến thời điểm hiện tại, Lý Hải và Minh Hà đã bên nhau được hơn 10 năm, và cuộc sống hôn nhân của họ luôn là nguồn cảm hứng cho sự ngưỡng mộ từ mọi người. Cặp đôi này đã có bốn đứa con: Rio (13 tuổi), Cherry (11 tuổi), Sunny (8 tuổi), và Mio (6 tuổi). Trong số bốn người con, Rio - cậu cả - là người nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Con trai Lý Hải bị dân mạng trêu chuyện giới tính nhạy cảm, tự lên tiếng đáp lại chỉ 1 câu - ảnh 4

Ngay từ khi còn nhỏ, Rio đã gây ấn tượng với khả năng học ngôn ngữ của mình. Được biết, Rio - con trai lớn của gia đình Lý Hải - hiện đã thông thạo bốn ngôn ngữ là Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn và Tiếng Trung. Trong ba ngôn ngữ cuối cùng, Rio có khả năng giao tiếp ở mức cơ bản. Riêng với Tiếng Anh, cả Rio và ba đứa em khác đều tỏ ra tự tin với trình độ của mình, nhờ việc được cha mẹ khuyến khích học từ khi mới 5 tuổi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lý Hải   con trai lý hải   rio   Giới tính  

Cùng chuyên mục