Yeah1 News

Con gái NSƯT Vũ Linh ẩn ý có người "đánh tráo dư luận", Bình Tinh, Vũ Luân liền ủng hộ

Thứ năm, 20/07/2023 | 22:21 (GMT+7)

Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh mới đây đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Đặc biệt, Vũ Linh và Bình Tinh cũng có bình luận phản hồi.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, con gái NSƯT Vũ Linh đã đăng bài viết với nội dung ẩn ý có người đang "đánh tráo dư luận". Cụ thể, Hồng Loan viết: "Chuyện đáng làm thì nên làm, đừng soi chuyện người rồi đánh tráo dư luận để khỏa lấp đi những việc mình đang làm. Sao kê là cách tốt nhất".

Chia sẻ của Hồng Loan nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù không gọi thẳng tên ai nhưng nhiều khán giả vẫn ngầm đoán ra được người mà con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh muốn nhắc đến. 

Con gái NSƯT Vũ Linh ẩn ý có người 'đánh tráo dư luận', Bình Tinh, Vũ Luân liền ủng hộ - ảnh 1

Hồng Loan chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân

Đáng chú ý, hai người con nuôi khác của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Vũ Luân và Hồng Loan cũng có động thái bình luận bên dưới bài viết. Theo đó, Vũ Luân thể hiện thái độ ủng hộ Hồng Loan: "Em tôi nói quá chuẩn. Hãy cứ như vậy em nhé". Còn Bình Tinh thì nhận xét Hồng Loan ngày càng mạnh mẽ. 

Con gái NSƯT Vũ Linh ẩn ý có người 'đánh tráo dư luận', Bình Tinh, Vũ Luân liền ủng hộ - ảnh 2

Vũ Luân và Bình Tinh thể hiện sự ủng hộ với Hồng Loan

Con gái NSƯT Vũ Linh ẩn ý có người 'đánh tráo dư luận', Bình Tinh, Vũ Luân liền ủng hộ - ảnh 3

Giữa những ồn ào, Vũ Luân và Bình Tinh luôn đồng hành bên Hồng Loan

4 tháng kể từ sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình ông xảy ra nhiều mâu thuẫn vẫn chưa thể giải quyết. Từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản đều gây xôn xao mạng xã hội. 

Đặc biệt, những ồn ào cũng khiến cho Hồng Phượng - cháu gái cố NSƯT Vũ Linh nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Theo đó, Hồng Phượng cho biết số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, các khoản chi sau đám ma và chi phí xây mộ đều được cô thông báo với Hồng Loan thông qua tin nhắn cũng như các cuộc gặp gỡ trực tiếp. Tuy nhiên, Hồng Phượng cũng xin phép giấu tên cụ thể của từng người.

Con gái NSƯT Vũ Linh ẩn ý có người 'đánh tráo dư luận', Bình Tinh, Vũ Luân liền ủng hộ - ảnh 4

Sau những ồn ào, Hồng Phượng nhận nhiều chỉ trích vì thiếu minh bạch

Về vấn đề hợp đồng truyền thông trong đám tang, Hồng Phượng cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh - con nuôi của cố nghệ sĩ và chị Nga (người chăm sóc cố nghệ sĩ hơn 10 năm qua). Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục