24h
Yeah1 News

Chồng Minh Tú ra về sớm sau đám cưới, để vợ lại một mình cùng khách mời: Lý do vì sao?

Chủ nhật, 14/04/2024 | 13:32 (GMT+7)

Nhiều netizen đã soi được khoảnh khắc được cho là chồng của Minh Tú ra về sớm sau đám cưới đã thu hút nhiều sự chú ý.

Buổi lễ kết hôn của Minh Tú và chồng người Đức là Chris đã chính thức diễn ra vào tối ngày 13/4 tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Nữ siêu mẫu đã tiết lộ rằng cả hai đã cùng nhau đóng góp ý tưởng cho việc chuẩn bị từ thiệp mời, thiết kế không gian, cho đến chiếc váy cưới... để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Lễ cưới của Minh Tú với chồng người Tây đã được trang trí với những vật dụng và hoa tươi phản ánh truyền thống văn hóa Việt Nam.

Chồng Minh Tú ra về sớm sau đám cưới, để vợ lại một mình cùng khách mời: Lý do vì sao? - ảnh 1

Kể từ khi Minh Tú công bố "chốt đơn", rất nhiều ngôi sao Việt và bạn bè thân thiết đã gửi đi lời chúc mừng đến cặp đôi này. Tối qua trong đám cưới, các sao Việt và dàn khách mời nói chung cũng quẩy hết mình chúc mừng ngày trọng đại của nữ siêu mẫu. Thế nhưng mạng xã hội mới đây lại lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh được cho là ông xã của Minh Tú bước lên xe ra về trước, để vợ ở lại tiếp tục "bung xõa" cùng bạn bè.

Chồng Minh Tú ra về sớm sau đám cưới, để vợ lại một mình cùng khách mời: Lý do vì sao? - ảnh 2

Chưa rõ thực hư ra sao vì phía Minh Tú và chồng chưa lên tiếng xác nhận nhưng nhiều netizen cho rằng nếu chồng Minh Tú thực sự ra về sớm thì cũng không phải điều quá khó hiểu. Minh Tú từng tiết lộ chồng là người làm công việc văn phòng, có thói quen ngủ sớm.

Chồng Minh Tú ra về sớm sau đám cưới, để vợ lại một mình cùng khách mời: Lý do vì sao? - ảnh 3
Netizen nghi vấn chỉ có một mình Minh Tú ở lại quẩy với bạn bè
Netizen nghi vấn chỉ có một mình Minh Tú ở lại quẩy với bạn bè

Ngoài ra, ông xã Minh Tú là người ngoại quốc, vấn đề bất đồng ngôn ngữ cũng là một phần rào cản khiến anh không thể hoàn toàn tận hưởng niềm vui cùng vợ và các khách mời nếu ở lại . Việc anh ra về trước để Minh Tú thoải mái quẩy cùng bạn bè cũng là điều bình thường.

Trước đám cưới, Minh Tú cũng từng lên tiếng: "Tôi là người của công chúng, hoạt động trong giới nghệ thuật thì chắc chắn sẽ được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tôi biết sẽ có những luồng ý kiến trái chiều, tôi chỉ muốn tâm sự một câu thôi: Đám cưới trong cuộc đời chỉ có một lần thôi, có thể trong giai đoạn này sẽ có nhiều thông tin hơi ồn ào một chút xíu thì mong tất cả mọi người thông cảm cho tôi".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Minh Tú   đám cưới   chồng minh tú  

Cùng chuyên mục