24h
Yeah1 News

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn

Thứ tư, 01/05/2024 | 21:33 (GMT+7)

Được mệnh danh là "Ca sĩ tỷ phú", Hà Phương còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng tỷ phú. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô cũng gặp không ít lời đàm tiếu.

Hà Phương sinh năm 1972, là em ruột của ca sĩ Cẩm Ly và chị ruột của ca sĩ Minh Tuyết. Từ những năm cuối thập niên 1990, Hà Phương đã là ca sĩ có tiếng của dòng dân ca - quê hương. Cô được nhiều khán giả yêu mến với những nhạc phẩm dân ca, trữ tình như: Hoa cau vườn trầu, Bến đỗ chiều mưa, Vọng cổ buồn, Dòng sông và nỗi nhớ, Thương nhau lý tơ hồng,...

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn - ảnh 1

Ca sĩ Hà Phương

Năm 2000, Hà Phương sang Mỹ định cư, sau đó kết hôn với doanh nhân Chính Chu - tỷ phú gốc Việt ở Mỹ. Hơn 20 năm qua, cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng đại gia vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, cả hai gặp nhau trong một lần Hà Phương tặng vé cho người bạn của mình là diễn viên Trần Bảo Sơn. Ban đầu, Trần Bảo Sơn dẫn theo người bạn của mình tỷ phú Chính Chu để giới thiệu Minh Tuyết, nhưng vị tỷ phú này và Hà Phương lại có duyên gặp gỡ và cảm thấy đối phương là một nửa của mình. 

Trong mắt Chính Chu, Hà Phương đặc biệt khi không biết anh là tỷ phú. Thậm chí, cô còn hồn nhiên khuyên anh hàn gắn với bạn gái cũ. Sau 2 năm yêu, họ làm đám cưới. Trong một chương trình, Chính Chu nói 'không cưới vì Hà Phương là ca sĩ, chân dài mà vì cô ấy có tâm hồn đẹp'.

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn - ảnh 2

Ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú gặp nhau trong dịp tình cờ

Vợ chồng Hà Phương sống trong villa rộng 80ha, ngoài biệt thự chính còn 5-6 gian nhà khác, mỗi lần tham quan mất 1 tiếng di chuyển bằng ô tô. Ca sĩ theo chồng dự những buổi tiệc xa hoa, gặp gỡ nhiều doanh nhân, nghệ sĩ hạng A của Hollywood. Khi làm sản phẩm, Hà Phương chưa từng phải chứng minh bản thân trước các đối tác người Mỹ nhờ nền tảng 'vợ tỷ phú'. 

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn - ảnh 3

Hà Phuong được chồng đưa đến gặp gỡ nhiều nhân vật đình đám

Sau khi kết hôn, Hà Phương cũng gác lại sự nghiệp để chọn làm vợ, làm mẹ. Cô dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình khi chồng ở nhà và tranh thủ làm đẹp, học tập nâng cấp bản thân khi chồng đi vắng. Vợ chồng ca sĩ có 2 con chung Diana và Angelina. Hai bé cũng chính là sợi dây gắn kết vợ chồng nữ ca sĩ giữa những bộn bề cuộc sống. 

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn - ảnh 4

Hôn nhân viên mãn của Hà Phương bên chồng tỷ phú

Tỷ phú Chính Chu cũng rất cưng chiều vợ, luôn chủ động mua hàng hiệu, nữ trang chất kín phòng mà không để Hà Phương mở lời. Trong đó, món quà đắt tiền nhất tỷ phú từng tặng vợ là một nhà hát khi biết tin chị đang học hát Opera. 

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là vậy nhưng suốt hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hà Phương đã không ít lần phải đối mặt với những lời đàm tiếu từ dư luận. Thậm chí, trong đó có những thông tin ác ý như tin đồn chia tay, ly dị. 

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn - ảnh 5

Hà Phương và chồng không ít lần phải đối mặt với tin đồn ly hôn

Năm 2018, nữ ca sĩ từng bức xúc nói: "Tôi cũng như chồng không hài lòng về những bài báo dựa trên các tin đồn không có thật để trực tiếp câu view. Thật không kể hết những bài viết giật tít "Hà Phương đã bị chồng tỷ phú bỏ", "vợ chồng tỷ phú Chính Chu - Hà Phương đã ly dị"… Tôi nói thật, những thông tin này thiệt ác. Tôi không biết cách nào để phản ứng lại nhưng thật lòng gia đình chúng tôi cũng tức giận lắm".

Nữ ca sĩ Việt được tỷ chồng phú Mỹ yêu say đắm, xây nhà hát tặng vợ những vẫn bị đồn ly hôn - ảnh 6

Nhan sắc trẻ trung ở tuổi ngoài 50 của Hà Phương

Bên cạnh đó, người đẹp 7X cũng khó chịu khi bị cho là mẫu phụ nữ "ăn bám chồng", đồng thời khẳng định cô cũng có tài năng, thực lực của bản thân. Khi không ca hát, cô cũng đi học diễn xuất, viết kịch bản phim, trau dồi tri thức để xứng với chồng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục