24h
Yeah1 News

BTV Mai Ngọc mong muốn làm mẹ, có một gia đình ổn định sau khi ly hôn chồng

Thứ tư, 15/05/2024 | 16:20 (GMT+7)

Mai Ngọc cho biết cô cũng giống như bao người, mong muốn gia đình ổn định và trở thành một người mẹ.

Trên trang cá nhân, BTV Mai Ngọc chia sẻ những dòng tâm sự khi lên bìa tạp chí của Đài truyền hình Việt Nam. Đáng chú ý, cô nhắc đến chuyện gia đình và con cái. Cụ thể Mai Ngọc bày tỏ cũng giống như bao người phụ nữ khác, cô muốn trở thành một người mẹ, có một gia đình ổn định bên cạnh công việc. Đây là thời điểm nữ BTV muốn có cuộc sống an yên, hạnh phúc sau những chuyện đã xảy ra.

"Với phụ nữ ở độ tuổi như tôi, tôi nghĩ rằng công việc với mình đến thời điểm này là ổn rồi. Tôi vẫn mong muốn rằng giống như mọi người, có một gia đình ổn định, trở thành một người mẹ, chứ không phải suốt ngày đầu tắt mặt tối với công việc nữa. Đó là điều mà tôi tập trung cho bản thân và nghĩ đến hạnh phúc trong tương lai" - BTV Mai Ngọc chia sẻ.

BTV Mai Ngọc mong muốn làm mẹ, có một gia đình ổn định sau khi ly hôn chồng - ảnh 1

BTV Mai Ngọc mong muốn có cuộc sống ổn định, trở thành một người mẹ 

Nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc đến Mai Ngọc, hy vọng cô sẽ sớm hoàn thành những mong mỏi trong cuộc sống của mình.

Thời gian vừa qua, đời sống cá nhân của BTV Mai Ngọc nhận về nhiều sự quan tâm sau khi cô thông báo chia tay doanh nhân Hoài Nam sau 17 năm gắn bó. Cả hai đã kết thúc từ năm 2023, không có sự ràng buộc về con cái hay tài sản, thậm chí chưa đăng ký kết hôn. Chính vì vậy họ chia tay trong êm đẹp, mỗi người hiện đều có cuộc sống riêng.

BTV Mai Ngọc mong muốn làm mẹ, có một gia đình ổn định sau khi ly hôn chồng - ảnh 2

Mai Ngọc và chồng cũ chia tay trong êm đẹp sau 17 năm gắn bó

Mới đây, doanh nhân Hoài Nam lộ ảnh hẹn hò với hotgirl Nga Anh. Người thân lên tiếng cho biết cả hai quen nhau thông qua giới thiệu của gia đình, mối quan hệ tình cảm mới bắt đầu. Trong khi đó BTV Mai Ngọc vẫn tập trung phần lớn thời gian cho công việc, cô không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm với công chúng.

Mai Ngọc tên đầy đủ là Nguyễn Mai Ngọc, sinh năm 1990, đến từ Hà Nội. Cô từng được mệnh danh là "Cô gái thời tiết" xinh đẹp bậc nhất của VTV - Đài truyền hình Việt Nam khi sở hữu nhan sắc xinh xắn như búp bê. Hiện tại, Mai Ngọc đang đảm nhận vai trò MC - BTV cho kênh VTV1, thường xuyên lên sóng các bản tin của nhà đài.

BTV Mai Ngọc mong muốn làm mẹ, có một gia đình ổn định sau khi ly hôn chồng - ảnh 3
BTV Mai Ngọc mong muốn làm mẹ, có một gia đình ổn định sau khi ly hôn chồng - ảnh 4

Mai Ngọc xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi 34

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục