24h
Yeah1 News

Bị nhắc chuyện Phương Oanh sinh đôi, vợ cũ Shark Bình nói: "Ai đụng đến con chị là chị xù lông"

Thứ năm, 23/05/2024 | 09:25 (GMT+7)

Doanh nhân Đào Lan Hương có chia sẻ gây chú ý trước ý kiến nhắc đến chuyện diễn viên Phương Oanh vừa sinh con cho Shark Bình.

Cụ thể bên dưới bài đăng mới nhất của doanh nhân Đào Lan Hương, một cư dân mạng để lại bình luận nhắc đến chuyện Phương Oanh vừa sinh con. Người này cho rằng nữ diễn viên có "dã tâm không tốt", muốn hạ bệ con riêng của chồng.

Đáp lại chia sẻ này, doanh nhân Đào Lan Hương cho biết hai con của mình rất yêu thương gia đình, biết phân biệt người xấu kẻ ác. Đồng thời nếu ai động vào các con thì cô sẽ xù lông xông tới, nên mọi người không cần phải lo lắng.

"Hai bé biết yêu thương gia đình, người nhà và phân biệt người xấu, kẻ dã tâm bạn nhé. Còn bạn yên tâm, ai mà động vào con mình thì 100% bà mẹ xù lông xông tới, có gì mà phải lo" - Doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ.

Bị nhắc chuyện Phương Oanh sinh đôi, vợ cũ Shark Bình nói: 'Ai đụng đến con chị là chị xù lông' - ảnh 1
Bị nhắc chuyện Phương Oanh sinh đôi, vợ cũ Shark Bình nói: 'Ai đụng đến con chị là chị xù lông' - ảnh 2

Doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng khi có người nhắc đến chuyện Phương Oanh vừa sinh con

Nữ doanh nhân cũng úp mở nói về việc đã tìm được một người đàn ông tuyệt vời ở bên cạnh sau những đổ vỡ hôn nhân. Tuy nhiên thông tin cụ thể ra sao thì chưa được hé lộ và vẫn đang giữ bí mật tuyệt đối.

Trước đó trong ngày đón vợ con Phương Oanh về nhà sau khi sinh nở tại bệnh viện, Shark Bình gây chú ý khi viết một thông điệp "4 anh em yêu thương bảo vệ nhau". Động thái này được cho là nam doanh nhân đang mong muốn cả con chung và con riêng sẽ hòa thuận, yêu thương và bảo bọc.

Bị nhắc chuyện Phương Oanh sinh đôi, vợ cũ Shark Bình nói: 'Ai đụng đến con chị là chị xù lông' - ảnh 3

Shark Bình hạnh phúc khi có thêm 2 con với Phương Oanh

Cách đây hơn 1 tuần, diễn viên Phương Oanh hạ sinh cặp song sinh 1 trai 1 gái cho Shark Bình sau gần 1 năm kết hôn. Shark Bình túc trực trong bệnh viện chăm sóc vợ trong quá trình sinh nở, hiện tại nam doanh nhân đã là ông bố 4 con.

Trước khi đến với Phương Oanh, Shark Bình từng có cuộc hôn nhân kéo dài gần 15 năm với vợ cũ Đào Lan Hương. Cặp đôi gắn bó từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường và có với nhau 2 con chung gồm 1 trai 1 gái. Đến giữa năm 2023, Shark Bình hoàn tất thủ tục ly hôn và tiến đến mối quan hệ vợ chồng với diễn viên Phương Oanh.

Chia sẻ về những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm, Phương Oanh khẳng định bản thân không phải người thứ 3. Cô và Shark Bình đến với nhau khi cả hai đều đang độc thân. Mới đây nữ diễn viên hé lộ mốc thời gian định mệnh với Shark Bình là từ ngày 22/5/2022.

Bị nhắc chuyện Phương Oanh sinh đôi, vợ cũ Shark Bình nói: 'Ai đụng đến con chị là chị xù lông' - ảnh 4

Diễn viên Phương Oanh sinh đôi 1 trai 1 gái cho Shark Bình

Tháng 7/2023, Phương Oanh và Shark Bình làm lễ ăn hỏi tại Hà Nam. Cả hai dự định tổ chức tiệc cưới vào tháng 11 nhưng vì nữ diễn viên bầu bí sinh đôi nên hoãn lại, chờ ngày các con chào đời.

  •  
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục