24h
Yeah1 News

Bệnh nhi tại Cà Mau, Sóc Trăng cười rạng rỡ với sân chơi do Thuỳ Tiên trao tặng

Thứ hai, 11/09/2023 | 13:35 (GMT+7)

Thuỳ Tiên mới đây đã đến Cà Mau và Sóc Trăng để nghiệm thu sân chơi tại bệnh viện, kết hợp tặng quà, vui chơi trung thu cùng các em nhỏ.

Vừa trở về từ chuyến công tác tại Hàn Quốc, hoa hậu Thuỳ Tiên đã đi một chuyến xe dài nhiều tiếng để đến Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau để nghiệm thu sân chơi trẻ em thuộc dự án “Vui lên nha”. Trước đó, Thuỳ Tiên cùng ekip đã liên hệ và làm việc cùng bệnh viện một thời gian trước khi sân chơi này hoàn thiện. Trước buổi nghiệm thu diễn ra, sân chơi này đã được đưa vào hoạt động.Thầy thuốc ưu tú, BS CKII. Võ Thành Lợi - Giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau đã đại diện nhận bảng trao tặng từ Thùy Tiên. 

Thùy Tiên cũng gây bất ngờ khi “biến hình' thành cô thỏ ngọc để gửi tặng những phần quà trung thu cho bệnh nhi
Thùy Tiên cũng gây bất ngờ khi “biến hình" thành cô thỏ ngọc để gửi tặng những phần quà trung thu cho bệnh nhi

Tương tự tại Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng, Thuỳ Tiên đến để thực hiện lễ bàn giao sân chơi, trao bảng cho ban giám đốc của bệnh viện. Đáp lại tấm lòng từ nàng hậu sinh năm 1998, phía bệnh viện đã gửi tặng hoa và thư cảm ơn, đặc sản Bánh Pía Sóc Trăng cũng như nhiệt tình đón tiếp người đẹp này. 

Cô 'Thỏ' Thủy Tiên trang những phần quà đến các bệnh nhi
Cô "Thỏ" Thủy Tiên trang những phần quà đến các bệnh nhi

Chia sẻ từ đại diện của Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng, sân chơi này đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các em nhỏ đến khám và điều trị tại bệnh viện. Khu vui chơi được xây dựng với mô hình đơn giản gồm cầu trượt, nhà banh … với diện tích rộng rãi, thoáng đãng, được đặt ngay bên trong khoa nội trú của bệnh viện. Nhờ đó, các bệnh nhi có một không gian để vui chơi, nô đùa để vơi đi phần nào vơi đi nỗi sợ uống thuốc, truyền dịch. Các phụ huynh chăm con tại Bệnh viện cũng phần nào đỡ vất vả hơn khi cho các bé ăn uống hay khi dùng thuốc. 

BSCKII. Nguyễn Phước Lộc - Phó Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng chia sẻ: “Sân chơi mini là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với các bệnh nhi hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện, mở ra điểm vui chơi lành mạnh, góp phần xoa dịu nỗi đau bệnh tật và tiếp thêm động lực cho các em sớm ngày hồi phục. Ngay sau khi tiếp nhận, tất cả các em nhỏ đều hết sức hào hứng và bày tỏ niềm yêu thích với sân chơi này. Chúng tôi cũng rất bất ngờ khi Thuỳ Tiên bất chấp trời nắng nóng, mặc mascot hoá thành thỏ ngọc rất dễ thương để đến trao tặng từng phần bánh trung thu cho các em bệnh nhi. Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng trân trọng cảm ơn Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vì món quà đầy giá trị nhân văn”.

Thủy Tiên nghiệm thu sân chơi tại Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng
Thủy Tiên nghiệm thu sân chơi tại Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng

Nghiệm thu sân chơi trong thời gian Tết trung thu đang cận kề, Thùy Tiên cũng gây bất ngờ khi “biến hình" thành cô thỏ ngọc để gửi tặng những phần quà trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng.

Với những điều giản dị này, nàng hậu gốc Sài Gòn mong muốn mang đến niềm vui to lớn cho các bệnh nhi trong thời gian điều trị tại bệnh viện. 
Với những điều giản dị này, nàng hậu gốc Sài Gòn mong muốn mang đến niềm vui to lớn cho các bệnh nhi trong thời gian điều trị tại bệnh viện. 

“Vui lên nha” là dự án thiện nguyện mới công bố của Thuỳ Tiên. Theo đó trong dự án này, Thuỳ Tiên mang mong muốn mang sân chơi này đi khắp các bệnh viện trên các tỉnh thành trên toàn quốc. Nàng hậu tin rằng niềm vui nho nhỏ từ sân chơi mang lại sẽ phần nào giúp các em nhỏ hoàn thành sớm việc chữa trị tại bệnh viện để trở về với gia đình, trường lớp. Trước đó, nàng hậu sinh năm 1998 đã hoàn thành thi công và bàn giao sân chơi tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Mặt khác, Thuỳ Tiên hiện tại vẫn đang tích cực với loạt dự án cá nhân. Gần đây cô gây chú ý khi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai trò diễn viên. Series “Nong-dân" của Thuỳ Tiên cũng khép lại với tập 6, để lại cho khán giả cảm xúc đáng nhớ khi mang đến cho người trẻ góc nhìn gần gũi hơn về công việc nông dân. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thuỳ Tiên  

Cùng chuyên mục