24h
Yeah1 News

"Xả hơi" mùa thi: Rạp chiếu phim Beta Cinemas "tung" quà siêu lớn dành tặng sĩ tử 2K5 toàn quốc

Thứ sáu, 30/06/2023 | 17:49 (GMT+7)

Các sĩ tử trên toàn quốc giờ đây đã hoàn thành xong kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người với bao nhiêu cảm xúc …

 Thế nhưng giờ đây, sau tất cả mọi điều, hãy quẳng gánh âu lo đi để chào đón mùa hè thật hấp dẫn với “phần thưởng” cực chill đến từ rạp chiếu Beta Cinemas!

Rạp chiếu của Học sinh sinh viên – luôn “sát cánh” cùng các sĩ tử

Được “mệnh danh” là rạp chiếu của Học sinh sinh viên bởi Beta Cinemas là chuỗi rạp có hệ thống phòng chiếu đạt tiêu chuẩn của Hollywood; thiết kế rạp trẻ trung, năng động; giá vé có phần “dễ chịu” và đặc biệt còn áp dụng mức giá riêng cực kì ưu đãi chỉ dành riêng cho học sinh, sinh viên. Chính vì những lí do này, Beta Cinemas luôn được “điểm mặt đặt tên” trong những nơi chốn hẹn hò, tụ tập của các bạn trẻ Gen Z.

Hệ thống rạp chiếu Beta Cinemas được trang bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu, phòng chiếu hiện đại theo tiêu chuẩn Hollywood nhập khẩu từ nước ngoài. Trong mỗi phòng chiếu đều được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Vì vậy mà mỗi thước phim được chiếu tại rạp đều là những thước phim rõ nét nhất, với âm thanh và hiệu ứng sống động.

'Xả hơi' mùa thi: Rạp chiếu phim Beta Cinemas 'tung' quà siêu lớn dành tặng sĩ tử 2K5 toàn quốc - ảnh 1

Hệ thống rạp được trang bị hệ thống chiếu phim hiện đại đạt tiêu chuẩn Hollywood

Một điều được các bạn trẻ Gen Z ghi nhớ nhất khi nghĩ đến rạp Beta chính là thiết kế trẻ trung, hiện đại, độc đáo với vô vàn góc sống ảo nghìn like, bên cạnh chú Gấu Beta biểu tượng đầy thân thiện và dễ mến. Với hệ thống gần 20 rạp chiếu phim (bao gồm cả rạp nhượng quyền) trên toàn quốc, các sĩ tử và bạn trẻ Gen Z có thể dễ dàng tìm thấy rạp chiếu phim gần khu vực mình sống và di chuyển thuận tiện tới những địa điểm rạp tọa lạc tại các vị trí đắc địa trên mỗi tỉnh, thành phố. Những phong cách độc đáo của rạp chiếu Beta có thể kể đến như phong cách Artistic Urban Lifestyle,… mang đậm “hơi thở” của từng vùng miền, địa điểm rạp chiếu đặt chân tới.

'Xả hơi' mùa thi: Rạp chiếu phim Beta Cinemas 'tung' quà siêu lớn dành tặng sĩ tử 2K5 toàn quốc - ảnh 2

Những bộ phim bom tấn hot nhất với giới trẻ được rạp Beta Cinemas công chiếu

Như một món quà “khích lệ” vô cùng thiết thực dành tặng cho mọi sĩ tử đã trải qua những khoảng thời gian học hành chăm chỉ, rạp chiếu Beta Cinemas tung ra ưu đãi vô cùng lớn, khi mua COMBO 1 bắp (trọng lượng 69oz) + 1 nước (trọng lượng 22oz) tại tất cả các rạp Beta trên toàn quốc đều được thanh toán với giá chỉ còn 23k. Ưu đãi được áp dụng cho mọi đối tượng (học sinh sinh viên), mọi lúc (từ thứ 2 đến Chủ Nhật), mọi nơi (áp dụng trên toàn hệ thống rạp chiếu Beta Cinemas).

'Xả hơi' mùa thi: Rạp chiếu phim Beta Cinemas 'tung' quà siêu lớn dành tặng sĩ tử 2K5 toàn quốc - ảnh 3

Chỉ cần là học sinh sinh viên, đặc biệt các sĩ tử 2K5 đều được mua Combo Bắp Nước với giá chỉ 23K tại rạp Beta Cinemas

Beta Cinemas – rạp chiếu phim của Học sinh sinh viên luôn ghi nhận những nỗ lực của tất cả sĩ tử trong thời gian “đèn sách” căng thẳng, vì vậy đừng quên dành tặng cho bản thân mình và những người bạn đã cùng bạn vượt qua thời thanh xuân tươi đẹp một buổi xem phim giải trí thật chill và cùng nhau tự tin đợi chờ kết quả nhé!

BETA CINEMAS - RẠP NGON GIÁ NGỌT

BOOK VÉ NGAY TẠI: https://www.betacinemas.vn/ 

FACEBOOK FANPAGE: https://www.facebook.com/betacinemas

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục