24h
Yeah1 News

Wil’que – Mô hình khách sạn Hybrid chuẩn gu giới trẻ mê xê dịch

Thứ hai, 04/12/2023 | 10:15 (GMT+7)

Với mô hình khách sạn Hybrid độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Wil’que không chỉ là nơi lưu trú mà còn là một không gian đầy trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Mô hình khách sạn Hybrid tiên phong được vận hành bởi thương hiệu Singapore

Mang trong mình tinh thần sáng tạo, đam mê khám phá và không ngại bứt phá các giới hạn, giới trẻ hiện đại đang từng ngày thiết lập những phong cách sống đầy cảm hứng mới mẻ. Đối với họ, không gian sống không chỉ là nơi dừng chân, mà còn là nơi để trải nghiệm sự độc đáo, cảm nhận cuộc sống theo một cách nhìn khác. Wil’que ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu của những người trẻ hiện đại, để mang đến một nơi lưu trú chuẩn gu thế hệ công dân mới.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam với một mô hình khách sạn hoàn toàn mới mẻ  - khách sạn Hybrid, Wil’que là sự kết hợp giữa mô hình khách sạn truyền thống và mô hình chia sẻ không gian. Mô hình này mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới lạ, độc đáo, đồng thời đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của một bộ phận khách hàng. Tất cả những điều này đã được tiết lộ trong Lễ ra mắt thương hiệu Khách sạn Wil’que, được tổ chức tại trung tâm quận Hoàn Kiếm vào ngày 04/11 vừa qua.

Wil’que – Mô hình khách sạn Hybrid chuẩn gu giới trẻ mê xê dịch - ảnh 1

Nhờ vào việc chia sẻ những không gian chung với nhau nhiều hơn, Khách sạn Hybrid mang đến một sự tối ưu về mặt chi phí đối với khách hàng, khi giá thành ở đây thường có xu hướng rẻ hơn so với các khách sạn truyền thống. Sự tối giản trong thiết kế và tối ưu trong công năng chính là chìa khóa để tạo nên một khách sạn Hybrid, khi mà đối tượng của mô hình này là tệp khách hàng trẻ, những người luôn theo đuổi lối sống hiện đại, trẻ trung và rất năng động.

Điểm đặc biệt của Wil’que chính là sự kết hợp giữa dịch vụ khách sạn và không gian sống tiện nghi. Du khách có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích, mà vẫn cảm nhận trọn vẹn sự tiện nghi, ấm cúng quen thuộc như đang ở “nhà”. Với mô hình khách sạn hybrid, mọi dịch vụ “all-in-one” được tích hợp và cung cấp nhanh chóng. Tất cả dịch vụ đều được đáp ứng cực kỳ đầy đủ, với một mức giá phải chăng hơn rất nhiều. Dù bạn đang trong một kỳ nghỉ tái tạo năng lượng hay một chuyến công tác ngắn ngày, Wil’que đều có thể “chiều lòng” bạn.

Không gian lưu trú kết nối cộng đồng

Đề cao sự riêng tư cho từng du khách nhưng điều đó không đồng nghĩa với sự biệt lập hoàn toàn giữa các cá nhân. Tại Wil’que, mọi thiết kế, mọi tiện ích hay không gian đều được bố trí để vừa đảm bảo sự linh hoạt, thuận tiện, vừa khuyến khích mọi người cùng gặp gỡ và kết nối với nhau thông qua việc ứng dụng mô hình co-living đang rất thịnh hành.

Wil’que – Mô hình khách sạn Hybrid chuẩn gu giới trẻ mê xê dịch - ảnh 2

Với Co-living, các bạn trẻ có thể cùng chia sẻ không gian sống, tối ưu chi phí và mở rộng mối quan hệ cùng những người cùng sở thích, đam mê. Wil’que cung cấp đa dạng dịch vụ và tiện ích cùng các hoạt động xã hội, sự kiện độc đáo để trở thành điểm đến thú vị, gặp gỡ bạn bè và kết nối với cộng đồng. Tất cả bạn trẻ có thể dễ dàng chia sẻ sở thích và niềm đam mê chung, thấu hiểu những giá trị khác biệt, từ đó, những mối quan hệ tốt đẹp và đầy gắn kết sẽ bắt đầu. Từ đó, hình thành nên một cộng đồng trẻ trung, tràn đầy năng lượng và không ngừng thách thức những giới hạn.

Wil’que – Mô hình khách sạn Hybrid chuẩn gu giới trẻ mê xê dịch - ảnh 3

Thích “xê dịch”, mê khám phá, không ngừng sáng tạo… dường như mọi cá tính của thế hệ công dân mới đều được Wil’que thấu hiểu để cung cấp các trải nghiệm chuẩn gu. Không chỉ đơn thuần là một dự án vì mục đích kinh tế, Wi’que còn là một cam kết cho sứ mệnh kiến tạo và mang đến trải nghiệm lưu trú tuyệt vời, cung cấp các không gian sáng tạo để khơi nguồn cảm hứng cho những phương thức khám phá cuộc sống tươi đẹp hơn cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Khách sạn Wil'que Cửa Bắc

Địa chỉ: 80 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Website: Wilque.vn

Hotline: (+84) 24 3202 1079

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục